Có vẻ như bên cạnh việc phát triển dòng phim về siêu anh hùng, Disney vẫn tiếp tục mê mẩn với việc làm lại những bộ phim nổi tiếng của mình. Bộ phim tiếp theo nằm trong danh sách “remake” của Disney chính là “Lady and the Tramp” (Tiểu Thư và chàng Lang Thang).

Bộ phim “Tiểu Thư và chàng Lang Thang” tung trailer cho bản phim live-action 1

Mới đây trailer chính thức dài hơn 2 phút của bộ phim đã được công bố. Nàng Tiểu thư và chàng lang thang chưa bao giờ sống động và gần gũi đến như vậy. Những nhân vật quen thuộc được tái hiện lại trông vừa lạ, vừa quen khiến khán giả không khỏi thích thú.

“Lady and the Tramp” năm 1955 là bộ phim được làm dựa theo truyện ngắn “Happy Dan, The Whistling Dog” của Ward Greene, bộ phim kể lại câu chuyện tình yêu của Lady và Tramp.

Lady là một nàng cún Tây Ban Nha lông dài mượt và đôi tai to rủ xuống vô cùng dịu dàng. Cô có một căn nhà êm ấm với người chủ tốt, yêu thương cô, có những người bạn đáng yêu,... cho đến khi trong gia đình xuất hiện một thành viên mới. Đó là em bé sơ sinh, con của những người chủ của Lady. Mọi sự quan tâm của người chủ dồn hết vào cho đứa con bé bỏng của mình và họ dường như quên mất Lady.

Bộ phim “Tiểu Thư và chàng Lang Thang” tung trailer cho bản phim live-action 2

Quá buồn bã, Lady quyết định trốn ra khỏi căn nhà và cô lạc vào một thế giới khác xa với cuộc sống toàn màu hồng trước kia của cô. May sao lúc đó cô lại gặp một chàng chó lai lang thang tên Tramp. Tramp vốn sống vô cùng tự do, không bị bó buộc, nay đây mai đó. Lady và Tramp nhanh chóng nảy sinh tình cảm dù với nhau dù sự khác biệt của hai bên rất lớn và cùng nhau đồng hành vượt qua những khó khăn, thử thách.

Bộ phim “Tiểu Thư và chàng Lang Thang” tung trailer cho bản phim live-action 3

Bộ phim “Lady and the Tramp” sẽ được phát hành vào ngày 12.11.2019 trên kênh Disney+.