Cách đây không lâu, các fan của series phim học đường nổi tiếng đài KBS School hào hứng khi biết tin Kim Yoo Jung đang cân nhắc nhận vai chính cho phần phim thứ bảy School 2017. Tuy nhiên, theo xác nhận của đài KBS và công ty quản lí SidusHQ, nữ diễn viên Mây Họa Ánh Trăng đã quyết định sẽ không tham gia dự án truyền hình này.

Đây có thể xem là một điều đáng tiếc với không ít khán giả từng mong đợi sự trở lại của Kim Yoo Jung trên màn ảnh nhỏ vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ lại mừng cho nữ diễn viên vì quyết định này khi mà Kim So Hyun từng "flop" tại quê nhà vì School 2015. Ngoài ra, SidusHQ cho biết, Kim Yoo Jung từ chối School 2017 là vì muốn tập trung cho sự nghiệp học hành.

Bỏ qua

Bỏ qua

Bỏ qua

Bỏ qua

Xoay quanh những vấn đề quen thuộc ở chốn học đường như nạn bạo lực, bắt nạt, học thêm hay tình yêu tuổi học trò, các phần phim School luôn có một sức hút lớn với các khán giả trẻ và là bệ phóng tên tuổi cho những ngôi sao như Jang Hyuk, Bae Doo Na, Choi Kang Hee, Kim Rae Won, Kim Min Hee, Ha Ji Won, Jo In Sung,... Phần phim thứ sáu School 2015 lên sóng cách đây hai năm có sự tham gia của 3 gương mặt trẻ Kim So Hyun, Nam Joo Hyuk và Yook Sung Jae. Tuy nhiên, so với các phần trước, School 2015 được đánh giá là không thành công với rating thấp.

Bỏ qua

Bộ ba "School 2015".

School 2017 hiện vẫn đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên, phim dự kiến ra mắt khán giả vào tháng Bảy năm nay.

Theo Trí thức trẻ