Tối 25/11, đêm chung kết Giọng hát Việt nhí sẽ chính thức diễn ra. Vì thế, các khâu chuẩn bị đang được BTC gấp rút hoàn thiện. Bên cạnh đó, 6 “nhân vật chính” của đêm thi cũng ráo riết tập luyện cho phần thi cuối cùng của mình ở sân chơi này.

Saostar.vn đã nhanh chóng cập nhật tình hình tập luyện từ các HLV Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường, Hương Tràm - Tiên Cookie trong những ngày qua.
Đêm chung kết Giọng hát Việt nhí hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục đặc sắc. Trong đó, các huấn luyện viên cũng có những phần trình diễn kết hợp chung. Đến đêm thi này, việc thắng thua đối với các thí sinh không còn là điều quan trọng nhất bởi mỗi giọng ca đã khẳng định được tài năng, phong cách của mình.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa là đến đêm thi quyết định, từng thành viên nhỏ hăng hái luyện tập cùng ê-kíp với tinh thần “chiến đấu” hừng hực. Dưới sự giúp sức từ các HLV cùng phụ huynh, các em sẽ có thêm niềm tin để hoàn thành tốt vai trò của mình. Đồng thời, đây chắc hẳn cũng là chuỗi ngày đáng nhớ nhất của mỗi thí sinh trên con đường chinh phục đam mê ca hát.

Bộ tứ HLV cùng học trò luyện tập Chung kết Giọng hát Việt nhí 1

Như Ngọc luôn mang vẻ điềm tĩnh dù ở bất kỳ đâu.

Bộ tứ HLV cùng học trò luyện tập Chung kết Giọng hát Việt nhí 2

Hoài Ngọc cá tính ôn bài cùng “ba” Soobin Hoàng Sơn.

Bộ tứ HLV cùng học trò luyện tập Chung kết Giọng hát Việt nhí 3

“Adele nhí” Ngọc Ánh tràn đầy năng lượng.

Bộ tứ HLV cùng học trò luyện tập Chung kết Giọng hát Việt nhí 4

Bộ tứ HLV say sưa thảo luận, tập luyện cho những tiết mục đặc sắc được trình diễn trong đêm Chung kết.

Theo Saostar