Thông báo được Fox News dẫn lại mới đây. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ hoãn chương trình liveshow “Britney: Domination” dự kiến tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Park MGM ở Las Vegas tới vô thời hạn để chăm sóc cho cha cô, ông Jamie Spears.

Được biết, cha Britney đã bị đe dọa tính mạng do viêm ruột, vỡ đại tràng và phải nhập viện cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch nhưng cần thời gian để hồi phục.

“Tôi hiện sẽ dành toàn bộ thời gian, tập trung chăm sóc gia đình. Tôi muốn ở bên những người thân yêu vào lúc này, giống như những gì ba mẹ đã dành cho tôi”, nữ ca sĩ xinh đẹp lừng danh một thời nói. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ và xin lỗi vì sự cố bất tiện, đồng thời hy vọng sẽ sớm trở lại biểu diễn.

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Britney đăng một bức hình đáng yêu chụp cùng ba mẹ khi còn nhỏ để đánh dấu sự kiện này. Đối với cô, gia đình lúc này là trên hết.

“Công chúa nhạc Pop” của những thập niên trước đã trở lại sau một thời gian dài khủng hoảng. Cô không chỉ tiếp tục sự nghiệp ca hát mà còn “lấn sân” sang kinh doanh nước hoa, mỹ phẩm và thời trang.

Ước tính cho tới đầu năm nay, Britney Spears sở hữu khối tài sản khoảng 56 triệu đô la Mỹ, theo The Celebuzz, tuy nhiên nữ ca sĩ không hề tỏ ra khoa trương hay tiêu dùng xa xỉ.

Nguồn tham khảo: Fox News