BTC AAA 2019 dần hé lộ những gương mặt sẽ xuất hiện trong lễ trao giải tại Việt Nam

Bùi Phương 13:40 10/09/2019

Cuối cùng, BTC AAA 2019 đã công bố những nhóm nhạc, nghệ sĩ sẽ tham dự lễ trao giải. Đây đều là những nhóm nhạc đang được yêu thích tại KPOP.

Bỏ qua những ồn ào không đáng có trong thời gian qua của AAA 2019 (Asian Artist Awards), mới đây nhất BTC đã công bố dàn line-up có mặt tại sự kiện thông qua kênh Youtube riêng của chương trình. BTC của chương trình đã "âm thầm" chèn poster quảng bá hình ảnh của 4 nhóm nhạc đang hot tại Hàn Quốc bên cạnh 4 MC của chương trình. Đặc biệt, có sự xuất hiện có TWICE - nghệ sĩ hàng đầu KPOP đang được đông đảo người hâm mộ chờ đợi sẽ đặt chân đến Việt Nam.

 BTC AAA 2019 dần hé lộ những gương mặt sẽ xuất hiện trong lễ trao giải tại Việt Nam 1

Poster giới thiệu kênh Youtube của AAA 2019

Cụ thể, những nhân vật được người hâm mộ nhận diện gồm có: TWICE, MOMOLAND, SEVENTEEN và tân binh AB6IX. Hiện tại, người hâm mộ của những nhóm nhạc này ở Việt Nam đang rất nôn nóng trước thông báo của BTC. Bởi lẽ, thời điểm diễn ra chương trình khá cận kề nhưng phía BTC chương trình không hé lộ bất cứ thông tin nào về dàn nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình.

BTC AAA 2019 dần hé lộ những gương mặt sẽ xuất hiện trong lễ trao giải tại Việt Nam 2

AB6IX

BTC AAA 2019 dần hé lộ những gương mặt sẽ xuất hiện trong lễ trao giải tại Việt Nam 3

MOMOLAND

BTC AAA 2019 dần hé lộ những gương mặt sẽ xuất hiện trong lễ trao giải tại Việt Nam 4

SEVENTEEN

BTC AAA 2019 dần hé lộ những gương mặt sẽ xuất hiện trong lễ trao giải tại Việt Nam 5

Và TWICE là những nghệ sĩ đầu tiên trong dàn line-up mà BTC AAA công bố

Chắc chắn đây chỉ mới là những gương mặt đầu tiên trong dàn line-up, khả năng cao BTC chương trình sẽ công bố thêm những nhân vật đặc biệt hơn để khiến cho khán giả Việt bất ngờ. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng rất mong chờ BTC chương trình sẽ ngỏ lời với những ca sĩ Vpop để có thể mang đến một sân khấu bùng nổ của hai nền âm nhạc khác nhau. Thời gian dự kiến diễn ra lễ trao giải AAA 2019 sẽ rơi vào ngày 26/11 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Tin đọc nhiều