Bùi Tiến Dũng, Minh Vương tựa sát vai nhau luyện tập, chờ ngày trở lại

Bảo Nam
10 trận đấu vòng loại World Cup kéo dài sang đầu năm 2022, Bùi Tiến Dũng và Minh Vương lập tức lấy lại tinh thần, sát cánh cùng nhau tập luyện.

Trong khi các đồng đội đã sang đến Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận đấu khó khăn sắp tới, thì Minh Vương và Bùi Tiến Dũng cũng không cho phép mình được buồn. Minh Vương và "Tư Dũng" là 2 cầu thủ hơi đen đủi trong lần tập trung này, chấn thương là điều không ai mong muốn nhưng đó là cái mà cầu thủ luôn phải chấp nhận và tìm cách vượt qua với sự nghiệp của mình. Trên trang cá nhân của mình, Minh Vương chia sẻ ngắn gọn: "I'm ok" - "Tôi ổn". 

Bùi Tiến Dũng, Minh Vương tựa sát vai nhau luyện tập, chờ ngày trở lại - Ảnh 3
Minh Vương đen đủi khi dính chấn thương, nhưng khẳng định rằng "tôi ổn"
Bùi Tiến Dũng, Minh Vương tựa sát vai nhau luyện tập, chờ ngày trở lại - Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng khi trẻ đã rất chững chạc và bản lĩnh, anh mang áo số 4 nên gắn với biệt danh "Tư Dũng"

Các trận đấu ở bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra tới tháng 3 năm 2022. ĐT Việt Nam sẽ còn đá 2 trận trong tháng 10 với Oman và Nhật Bản. Các cầu thủ sẽ phải tập trung cả vào giai đoạn nghỉ Tết âm lịch và thi đấu với ĐT Trung Quốc vào đúng mùng 1 Tết âm lịch. 

Chính bởi vậy, HLV Park Hang seo yêu cầu các cầu thủ phải luôn sẵn sàng và bản thân các cầu thủ cũng lập tức hiểu được điều này. 

Giai đoạn này, ĐT U22 cũng tập trung tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Một số cầu thủ được điều chuyển xuống ĐT U22. Minh Vương và Bùi Tiến Dũng ở lại để điều trị chấn thương. Hai cầu thủ sát cánh bên nhau luyện tập hồi phục, và Bùi Tiến Dũng chia sẻ tình bạn 7 năm với Minh Vương. Minh Vương trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của HA Gia Lai còn Bùi Tiến Dũng sớm khẳng định được mình ở đội trẻ Viettel. Cả hai đã có quãng thời gian bên nhau dài lâu từ các cấp độ đội tuyển. 

Bùi Tiến Dũng, Minh Vương tựa sát vai nhau luyện tập, chờ ngày trở lại - Ảnh 2
Bùi Tiến Dũng, Minh Vương tựa sát vai nhau luyện tập, chờ ngày trở lại 
Bùi Tiến Dũng, Minh Vương tựa sát vai nhau luyện tập, chờ ngày trở lại - Ảnh 4
Bộ đôi trân trọng nhau, trân trọng tình bạn gắn bó đã 7 năm, và cùng động viên nhau cố gắng

Đoàn Văn Hậu cũng có những chia sẻ đầy triết lí của một người đàn ông trưởng thành: "Ở đời nên học cách bình thản đối mặt với mọi chuyện. Con người được sống ở đời đã là may mắn. Dù ở hoàn cảnh nào cũng không oán trách, không buông thả chính mình". Chấn thương dài hạn đã ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ của Đoàn Văn Hậu, và anh đang chiến đấu hết sức mình để sớm trở lại. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bùi Tiến Dũng, Minh Vương tựa sát vai nhau luyện tập, chờ ngày trở lại tại chuyên mục Bóng Đá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Bóng Đá khác

"Hỏi xoáy - đáp xoay" cầu thủ Văn Hậu

Không khí buổi họp báo công bố Giải bóng đá U9 toàn quốc - Toyota Cup năm 2024 diễn ra tại Thủ đô càng trở nên vui vẻ và sôi nổi vì màn “Hỏi xoáy - Đáp xoay” giữa các cầu thủ nhí với hai tuyển thủ Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Hữu Thực.