Mới đây ngày 27/12, TC Candler đã tung ra bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Đây được đánh giá là một trong những bảng xếp hạng được mong chờ nhất hàng năm.

Năm nay thứ hạng của những nhan sắc được xuất hiện trong bảng xếp hạng có sự thay đổi khá lớn. Đáng chú ý nhất phải kể đến Tzuyu (TWICE), năm nay nữ thần tượng đã xuất sắc leo lên vị trí đầu tiên trong khi những cái tên quen thuộc như Suzy, Nana hay Địch Lệ Nhiệt Ba, … lại nằm ở những vị trí khá thấp. Thậm chí nữ thần sắc đẹp của Hàn Quốc Yoona năm nay còn không góp mặt trong bảng xếp hạng.

Top 10 gương mặt đẹp nhất

Tzuyu năm ngoái giữ vị trí số 2, vậy nhưng năm nay cô đã xuất sắc leo lên top 1, trở thành gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2019. Nữ thần tượng người Đài Loan vẫn luôn được đánh giá cao về nhan sắc trong những năm gần đây.

Hạng 2 thuộc về người mẫu Yael Shelbia. Cô nàng tuy mới chỉ sinh năm 2001 nhưng đã từng 3 lần được có mặt trong bảng xếp hạng này những năm trước.

Hạng 3 thuộc về em út của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK – Lisa. Vượt qua cả người chị cùng nhóm Jisoo – người được mệnh danh là nữ thần sắc đẹp của YG, “búp bê sống” Lisa giành được vị trí hạng 3 trong bảng xếp hạng nhan sắc danh giá.

Hạng 4 thuộc về người mẫu, diễn viên người Pháp Thylane Blondeau.

“Công chúa Jasmine” Naomi Scott có màn leo hạng ngoạn mục khi ở vị trí thứ 5 của bảng xếp hạng. Nhờ vẻ đẹp sắc sảo và khí chất, tên tuổi của Naomi ngày càng được chú ý.

Hạng 6 thuộc về người mẫu Audreyana Michelle.

Nana là nữ thần tượng từng 2 lần giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng này, năm nay lại tụt xuống vị trí thứ 7.

Hạng 8 bất ngờ thuộc về người mẫu, Vlogger Emilie Nereng.

Hạng 9 thuộc về người mẫu Meika Woollaard.

Nữ diễn viên người Philippines Liza Soberano đã từng đứng ở vị trí thứ nhất vào năm 2017 thì năm nay lại bất ngờ tụt xuống hạng 10.

Ngoài ra còn có một số những tên tuổi nổi tiếng khác cũng góp mặt trong bảng xếp hạng.

Được đánh giá là "nữ thần đẹp nhất nhà YG", vậy nhưng thứ hạng của Ji-soo lại khá khiêm tốn.

 

"Tình đầu quốc dân" Suzy cũng chỉ được xếp hạng 60.

IRENE của Red Velvet dừng lại ở hạng 51.

Địch Lệ Nhiệt Ba giữ vị trí 34.

Lại thêm một mỹ nhân của TWICE có mặt trong bảng xếp hạng nhan sắc danh giá.

Tất cả thành viên của BLACKPINK đều có mặt tại bảng xếp hạng những gương mặt đẹp nhất thế giới.

"Wonder Women" Gal Gadot giữ thứ hạng 36.

Taeyeon ở vị trí 54.

Selena Gomez chỉ giữ vị trí thứ 85.