Mới đây trên trang cá nhân của mình ca sĩ Minh Quân có viết: “Thân gửi các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, hoa hậu,...cùng chung tay thực hiện MV cộng đồng về trẻ em. Vừa nhận được bản demo ca khúc “Giữ lấy tuổi thơ” của nhạc sĩ Dương Trường Giang cùng sự kêu gọi chung tay thực hiện MV cộng đồng từ nhạc sĩ và cô giáo-ca sĩ Đinh Lan Hương về trẻ em, mình vội vàng mở bản demo để nghe và lặng người theo giai điệu và ca từ của bài hát. Bằng niềm tin và sự mong đợi, xin được kêu gọi toàn thể các nghệ sĩ Việt Nam cùng cất tiếng hát để tham gia dự án âm nhạc ý nghĩa này.”

Chia sẻ về MV lần này ca sĩ Minh Quân bày tỏ: "MV nội dung chủ yếu tập trung vào các vấn đề hiện nay như bạo hành, bạo lực đối với trẻ em để lên án những hành động xấu ảnh hưởng đến trẻ em. Tất cả những người làm MV đến tác giả sáng tác đều mong muốn gửi đến thông điệp kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng xã hội đến trẻ em trước các vấn đề bức xúc hiện nay ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Vì vậy cần có nhiều hơn nữa các sự kiện văn hóa để có thể thức tỉnh mọi người chung tay cùng góp sức bảo vệ trẻ em.”

Ca sĩ Minh Quân

“Hiện nay có rất ít bài hát, ca khúc viết cho trẻ em, đặc biệt là vấn nạn bạo hành, ngược đãi trẻ em, ấu dâm. Vì vậy MV lần này rất có ý nghĩa đặc biệt nhắc đên các vấn đề đang nổi cộm, bức xúc trong xã hội hiện nay. Chính vì vậy mình nghĩ cần chung tay góp một phần sức lực nhỏ bé của mình cùng các nghệ sĩ trên cả nước chung tay để bảo vệ trẻ em.” Ca sĩ Minh Quân chia sẻ.

MV không chỉ có các ca sĩ Việt Nam sẽ tham gia mà còn có ca sĩ người Mỹ gốc Ý sẽ cùng thực hiện.

Dự kiến thời gian thu âm ca khúc ngay tại phòng thu của ca sĩ Minh Quân tại 57 Láng Hạ, Hà Nội ngày 11 và 12 tháng 6 năm 2018.

Trần Vũ - Vũ Hiền