Các fan của Stranger Things đừng chờ nữa, năm nay cũng không có phim đâu!

Hà Chi
Netflix khiến nhiều người không khỏi thất vọng khi vẫn chưa ra mắt phần 4 của Stranger Things.

Stranger Things là một bộ phim thể loại khoa học viễn tưởng của Mỹ. Lấy bối cảnh nước Mỹ những năm 1980, một cậu bé bỗng mất tích một cách bí ẩn, đồng thời lại có sự xuất hiện của một cô bé có khả năng di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ. 

Các fan của Stranger Things đừng chờ nữa, năm nay cũng không có phim đâu! - Ảnh 1
Stranger Things là một bộ phim ăn khách của Netflix.

Ra mắt phần đầu tiên vào năm tháng 7/2016, Stranger Things đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn khán giả, đưa tên tuổi của các diễn viên nhí như Millie Bobby Brown, Finn Wolfhard, Gaten Matarazzo, Caleb McLaughlin, Noah Schnapp,... lan rộng. Cả 3 phần của phim đều được nhiều người đón nhận. 

Tuy nhiên, mới đây nam diễn viên Finn Wolfhard - người đóng vai Mike Wheeler đã bất ngờ tiết lộ rằng năm nay cũng không có phần 4 của phim. Cụ thể, anh đã trả lời phỏng vấn rằng: “Mùa 4 à? Có lẽ sẽ được ra mắt một lúc nào đó vào sang năm”.

Các fan của Stranger Things đừng chờ nữa, năm nay cũng không có phim đâu! - Ảnh 2
Nam diễn viên Finn Wolfhard đã tiết lộ rằng không có phần 4 trong năm nay.

Câu trả lời này của Finn đã khiến nhiều người vô cùng thất vọng, bởi phần 3 của phim đã kết thúc từ năm 2019. Netflix có tung ra 2 trailer ngắn ngủi của phần kế tiếp. Do ảnh hưởng của đại dịch nên nhà sản xuất bị gặp nhiều khó khăn trong khâu sản xuất, đành phải lỡ hẹn với khán giả một năm. Nhưng sau câu trả lời của Finn, chắc có lẽ các fan phải đợi thêm 1 năm nữa rồi.

Bên cạnh đó, nam diễn viên Gaten Matarazzo (thủ vai Dustin Henderson) cũng an ủi người hâm mộ phần nào khi tiết lộ các diễn viên sẽ trưởng thành hơn trong mùa 4 này.

Các fan của Stranger Things đừng chờ nữa, năm nay cũng không có phim đâu! - Ảnh 3

“Tôi chắc chắn mùa 4 này màu sắc của phim sẽ người lớn hơn. Khi chúng ta trưởng thành, các nhân vật cũng phải trưởng thành theo. Họ sẽ đối mặt với vấn đề này và cùng gắn kết với nhau để chuẩn bị tinh thần trước những biến đổi trong suy nghĩ khi lớn lên” - Gaten chia sẻ.

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Các fan của Stranger Things đừng chờ nữa, năm nay cũng không có phim đâu! tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác