Điệu "Lau giày" huyền thoại


Các

Nếu bạn muốn đôi chân của mình được đồng đội nâng niu như một "kho báu" thì bạn rất hợp với điệu "lau giày" . Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như đang bước lên bục đỏ vinh quang và mọi người ở dưới đang hô vang tên bạn như một ngôi sao.

Vì một tinh thần "Yêu tổ quốc, yêu đồng bào" đây là một kiểu ăn mừng mới lạ... 

Các

 

Không chạy nhảy hô hoán, bạn trọn cách lặng im, trang nghiêm với điệu "chào cờ" trên nền nhạc là những tiếng vỗ tay, reo hò của những khán giả đang dõi theo bạn và đội bóng. Bạn như đang chết nặng trước niềm vui vô bờ đó, không nói lên lời. Điều đầu tiên bạn nghĩ về là quê hương, là màu cờ sắc áo, là những người yêu thương đội như gửi thầm một lời cảm ơn vì họ đã luôn tin tưởng và quan tâm.

Ăn mừng cũng cần theo xu thế... điệu DAB đã "càn quét" tới tận sân cỏ

 

Các

Dab thực ra là điệu nhảy bắt nguồn từ những tụ điểm hip-hop ở Atlanta (Mỹ) nhưng không rõ ai là người sáng tạo ra điệu nhảy này. Vậy mà giờ nó trở thành cách chia sẻ niềm vui trong môn quần vợt, bóng bầu dục. Còn đối với môn thế thao vua, người được cho là tiên phong dùng điệu Dab làm cách ăn mừng đó là Paul Pogba, hồi anh còn thi đấu cho Juventus. Đến bây giờ, thì điệu Dab đã "xâm nhập" vào showbiz khiến ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Rihanna hay ứng viên Tổng thống Hilary Clinton cũng lắc lư theo.

Khi các cầu thủ muốn thử thách độ dẻo dai của mình...

Các

 Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể lực của một đấu sĩ, sự dẻo dai của một vận động viên dụng cụ thì ngại gì không thử điệu "Lộn trên không". Mọi người sẽ trầm trồ trước những cú lộn đầy sức mạnh của bạn. Bạn sẽ sớm lan tỏa được niềm vui, năng lượng tới cả khán đài khiến họ phải đứng dậy, nhảy lên vì bạn đấy.

 Selfie giữ trọn từng khoảnh khắc...

Các

 

Nếu là một người hiện đại thì bạn không thể bỏ qua điệu "tự sướng". Bạn biết về sức mạnh của check in chưa? Chỉ cần bạn check in là mọi người có thể biết bạn đang làm gì. Bạn có thể check in trước bữa ăn, khi đi chơi, trước khi ngủ,... Nhất là các bạn trẻ, các bạn có thể tự sướng mọi nơi với mục đích lưu giữ và thông báo. Vậy sẽ thật mới mẻ nếu bạn tự sướng sau khi ghi bàn để giữ trọn khoảnh khắc tuyệt vời này và chia sẻ niềm vui đến với mọi người.

Cởi áo ăn mừng đã từng là cách độc nhưng có lẽ giờ cần phải suy nghĩ về nó...

Các

 Bạn từng gặp cầu thủ nào "cởi áo" ăn mừng chưa??? Rất rất nhiều ấy chứ. Trong giây phút hạnh phúc đó, họ cởi phăng áo ra giơ cao tay chạy thật nhanh quanh sân. Chắc có lẽ họ đang tưởng tượng họ cầm trên tay trái tim của đội bóng, có thể họ sẽ hôn một nụ hôn "nồng cháy" vào huy hiệu đội bóng in trên chiếc áo. Giơ thật cao chiếc áo lên như để thông báo rằng "Hãy nhìn tôi này, tôi đã ghi bàn, đội chúng ta sẽ dành chiến thắng". Tuy nhiên, bây giờ nếu các bạn còn bất chấp theo điệu này có thể các bạn sẽ bị ăn thẻ vàng đấy!

Thùy Linh