Vào ngày 30/6 vừa qua, tiểu mỹ nhân đình đám Ella Gross đã khoe sắc cùng mỹ nhân Jennie (Black Pink). Bức ảnh này đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của dư luận bởi nhan sắc của cả hai đều thuộc hàng đỉnh cao. Được biết, Ella hiện đang về đầu quân cho The Black Label – công ty của của YG Entertainment nên mới có bức ảnh chụp chung với Jennie.

Ella có cha là người Mỹ và mẹ là người Hàn. Hiện gia đình mẫu nhí vẫn sống ở Los Angeles (Mỹ). "Thiên thần lai" may mắn thừa hưởng tất cả nét đẹp của cha và mẹ: có nhiều đường nét Á Đông trên khuôn mặt dù là con lai, điều này khiến khuôn mặt cô bé có vẻ huyền bí, dịu dàng đặc trưng của người châu Á. Ella Gross hoạt động với tư cách người mẫu từ khi 7 tuổi và sớm khẳng định được tài năng của mình. Đến năm 9 tuổi, Ella được các thương hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới “chọn mặt gửi vàng” bởi khả năng biến hoá linh hoạt trước ống kính.

Bên cạnh đó, mẫu nhí còn ghi điểm bởi gương mặt lai Hàn – Mỹ xinh đẹp như một tuyệt tác nghệ thuật, đôi mắt biết nói, thần thái cá tính. Thậm chí trang Nextshart còn gọi Ella là “người mẫu nhí xinh đẹp nhất thế giới". 

“Bông hồng lai” có tới hơn 150.000 người hâm mộ trên Instagram

Sau khi ký hợp đồng với chi nhánh của YG Entertainment, nhiều người cho rằng có thể gia đình nhà Gross chuẩn bị chuyển về Hàn Quốc sống và Ella sẽ tham gia vào quá trình đào tạo thần tượng tương lai của YG. Cũng không ít ý kiến suy đoán Ella chỉ ký hợp đồng để tiện cho những hoạt động sắp tới về mảng thời trang ở xứ sở kim chi. Công chúng cho rằng nét đẹp của Ella phù hợp để trở thành diễn viên hoặc người mẫu hơn làm thần tượng. 

Đôi mắt to, trong suốt, đường nét gương mặt hài hòa của thiên thần nhí này khiến hàng triệu người mê mẩn

Ella Gross có tên tiếng Hàn là Nabi (nghĩa là chú bướm). Cái tên này thể hiện mong muốn của mẹ Ella, mong con gái có một cuộc đời bay bổng và đẹp đẽ như những chú bướm. Nhìn lại chặng đường làm mẫu nhí cùng danh tiếng đạt được trong 3 năm qua, có thể thấy mong muốn của mẹ cô bé phần nào đã trở thành hiện thực. 

Cô bé được đánh giá cao bởi gương mặt giàu biểu cảm và thần thái “high fashion”

Ella làm người mẫu cho nhãn hiệu thời trang lớn như Zara, Abercrombie & Fitch, Levi, Lacoste, Hayden...

Ella biết chủ động làm mới mình trong những bộ ảnh khác nhau

Ảnh đời thường của Ella cũng vô cùng xinh đẹp

Không chỉ là một người mẫu nhí đình đám, Ella Gross còn thể hiện khả năng ở nhiều lĩnh vực như cưỡi ngựa

... và bộ môn nghệ thuật như đàn guitar, múa ballet.

Huệ Anh