Trong tập “Singderella” phát sóng ngày 8/12, Moon Hee Jun đã chia sẻ về việc tại sao anh quen được với hậu bối kém 13 tuổi: “Tôi gặp Soyul lần đầu năm 2013 ở một đài truyền hình. Lúc ấy em ấy đang mặc quần nỉ thể thao và đồng phục học sinh nên tôi đã nghĩ đó là người nhà của nhân viên hay fan của ai đó cơ… Lúc sau thấy em ấy biểu diễn trên màn hình lớn trong phòng chờ, tôi mới biết rằng em ấy là ca sĩ. Từ đó, tôi đã để ý đến em ấy”.

Cặp sao Hàn cách biệt 13 tuổi và chuyện tình từ... trà giảm cân 1

Thành viên của nhóm nhạc huyền thoại một thời cũng nói thêm về thời khắc anh phải lòng Soyul: “Như mọi người thấy thì tôi hơi nặng cân, tôi đã có một khoảng thời gian tồi tệ vì cố gắng giảm cân. Soyul biết được việc này và đã mang cho tôi trà ngưu bàng, trà này rất tốt cho việc giảm cân… Em ấy pha tận 10 bình, mỗi bình 1.5 lít. Lúc ấy đang là mùa hè, em ấy mồ hôi nhễ nhại mang trà đến cho tôi. Khoảnh khắc ấy, mọi thứ xung quanh tôi như dừng lại…”

Cặp sao Hàn cách biệt 13 tuổi và chuyện tình từ... trà giảm cân 2

Khi được hỏi về dự định tương lai với Soyul, nam nghệ sĩ đã trả lời vô cùng chân thành: “Tôi muốn yêu em ấy suốt quãng đời còn lại mà không gặp trắc trở gì… Trái tim con người chỉ rung động với một người khác nhờ hormones tác động trong khoảng 3 năm. Nhưng tôi muốn vượt qua điều đó.”

Cặp sao Hàn cách biệt 13 tuổi và chuyện tình từ... trà giảm cân 3

Từ khi công khai, chuyện tình cảm của Moon Hee Jun và Soyul đã nhận được những phản ứng tích cực từ phía công chúng. Dù chênh lệch khá nhiều về tuổi tác nhưng, đa số cư dân mạng đều chúc phúc cho cặp đôi nổi tiếng mới này.

Cặp sao Hàn cách biệt 13 tuổi và chuyện tình từ... trà giảm cân 4

Trước đó, ngày 24/11, Moon Hee Jun và Soyul bất ngờ thông báo về hôn ước của họ với truyền thông. Cặp đôi dự định kết hôn vào tháng 2 năm sau.

Lyn