Cây ổi "chân ngắn" nhưng chăm chỉ vô cùng, chỉ cao 50cm mà quả sai chi chít

Hồng Ngọc 13:20 18/05/2021

Bạn có tin một cây ổi bé tí mà lại có tới mấy chục quả trên cây không? Giống ổi này quả thực sai quả nhưng chắc cũng một phần do tay người trồng nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội một cư dân mạng đã đăng bức hình khoe cây ổi chỉ cao khoảng 50cm nhưng quả sai cả phần gốc và thân khiến ai nấy không khỏi trầm trồ. Đúng là những cây nhỏ con cho năng suất cao luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cây ổi
Cây ổi này bé tí, lại thấp nhưng mà quả thì sai chi chít.

Theo như tấm hình có thể thấy, phần thân cây ổi ước chừng chỉ cao khoảng 50cm nhưng quả sai trĩu, vượt sức tưởng tượng. Cư dân mạng sau khi xem xong ảnh không ngớt hỏi chủ nhân đã mua giống gì để được như vậy, hay quá trình chăm sóc có phương pháp đặc biệt gì không.

Cây ổi
Một cây ổi khác cũng có "võ" không kém, cây dù nhỏ nhưng quả lại rất nhiều.

Mặc dù, chủ nhân chưa tiết lộ về bí quyết này nhưng phần đông đều dự đoán có thể là nhờ giống cây mới có thể cho ra năng suất tốt như thế. Trước đó, cũng từng có nhiều loại cây dù thân bé nhỏ nhưng đã phát triển vượt trội để ra quả.

Cây ổi
Bạn có tin được không? Cây ổi bé tí thế này mà lại có tận 2 quả ổi to đùng.
Cây ổi
Có phải quả mít này mọc hơi ngang ngược phải không mọi người?
Cây ổi
Ủa, rồi cái thân bé thế kia sao lại có quả mít to như này được.

Bạn đã bao giờ trồng hay nhìn thấy những loại cây nhỏ mà có võ như thế này chưa? Chia sẻ để mọi người cùng biết tới nhé!

Tin đọc nhiều