CEO Bảo Hoàng hé lộ mối quan hệ thân thiết với mẹ Khánh Vân, gọi mẹ nàng hậu bằng cái tên đặc biệt

Lại Ninh
Sau khi "hộ tống" Khánh Vân sang Mỹ tham dự cuộc thi Miss Universe, CEO Bảo Hoàng là cái tên được CĐM cực kì quan tâm. Mới đây anh chàng đẹp trai này còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết với mẹ của nàng hậu.

Hành trình "đem chuông đi đánh xứ người" của Hoa hậu Khánh Vân luôn được người hâm mộ đặc biệt chú ý. Đặc biệt hơn cả, có một nhân vật luôn đi cùng, chăm sóc và hỗ trợ Khánh Vân hết mình đó là CEO Bảo Hoàng, anh chàng thu hút mọi người bởi vẻ ngoài đẹp trai, phong độ cùng nụ cười tỏa nắng.

CEO Bảo Hoàng hé lộ mối quan hệ thân thiết với mẹ Khánh Vân, gọi mẹ nàng hậu bằng cái tên đặc biệt - Ảnh 3
CEO Bảo Hoàng luôn sát cánh cùng Khánh Vân khi cô đi thi.

Sau thành tích ở top 21 của Khánh Vân, nàng hậu và CEO Bảo Hoàng lại khăng khít, sát cánh bên nhau trong những ngày "mắc kẹt" tại Mỹ cho đến khi trở về Việt Nam. Thế nhưng, không chỉ thân thiết với Khánh Vân, Bảo Hoàng cũng rất được lòng gia đình cô nàng. Mới đây, Bảo Hoàng còn tung cả tin nhắn chứng minh mối quan hệ đặc biệt với mẹ nàng hậu.

CEO Bảo Hoàng hé lộ mối quan hệ thân thiết với mẹ Khánh Vân, gọi mẹ nàng hậu bằng cái tên đặc biệt - Ảnh 7
CEO Bảo Hoàng rất thân thiết với mẹ Khánh Vân.

Cụ thể, trong story than vãn chuyện mình bỗng chốc tăng cân, anh chàng đã hé lộ luôn lý do mình tăng cân chính là do đồ ăn mẹ Khánh Vân tận tay nấu nướng gửi sang mỗi ngày.

CEO Bảo Hoàng hé lộ mối quan hệ thân thiết với mẹ Khánh Vân, gọi mẹ nàng hậu bằng cái tên đặc biệt - Ảnh 5
CEO Bảo Hoàng hé lộ đoạn tin nhắn với nàng hậu Khánh Vân.

Để nấu nướng cho phù hợp với CEO trẻ tuổi, mẹ cô nàng liên tục phỏng vấn con gái về sở thích của anh. Rồi lại còn tâm sự thương Bảo Hoàng sống một mình, sợ anh chàng không có ai nấu cho ăn. Có khi nào mẹ Khánh Vân "chấm" Bảo Hoàng rồi không?

CEO Bảo Hoàng hé lộ mối quan hệ thân thiết với mẹ Khánh Vân, gọi mẹ nàng hậu bằng cái tên đặc biệt - Ảnh 2
CEO Bảo Hoàng hiện đang sống một mình tại TP.Hồ Chí Minh. 

Trong mắt các vị phụ huynh, Bảo Hoàng chính là cực phẩm. Ngoài vẻ điển trai, Bảo Hoàng còn giỏi giang. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương, ở tuổi 30, Hoàng đang đảm nhận vị trí Giám đốc công ty Hoàn Vũ Sài Gòn. Đây chính là đơn vị giữ bản quyền Miss Universe, nơi khai sinh ra những Hoa hậu nổi tiếng như: Phạm Hương, H'Hen Niê, Khánh Vân...

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác