Tại EURO vừa rồi, danh thủ David Beckham chiếm sóng khi đến khán đài sân Wembley cổ vũ cho ĐT Anh. Dù đã lớn tuổi, ông Becks vẫn vô cùng được hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai, phong cách. Đi cùng ông bố David Beckham là cậu con trai thứ 3 Cruz Beckham, bởi cậu khá mê bóng đá. Dù Beckham và rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác đã cổ vũ nhiệt tình nhưng Tuyển Anh chỉ về nhì sau khi thua Italia trong trận chung kết. 

Cha con David Beckham cùng nhau
Cha con David Beckham cùng nhau khoe kiểu đầu mới rất "ngầu"
Cha con David Beckham cùng nhau
Cruz Beckham ấn tượng khi nhuộm hồng

Trên trang Facebook của mình, 3 cha con ông Beckham lại đốn tim các fan hâm mộ dù chỉ cần đăng ảnh cắt tóc. Với kiểu đầu mới, ông David Beckham cùng 2 con trai là Romeo Beckham và Cruz Beckham trông rất ngầu và nam tính. Riêng Cruz còn ấn tượng hơn khi nhuộm màu hồng. 

Trong 3 cậu con trai, Cruz là người có năng khiếu âm nhạc nhất. Cậu đã phát hành đĩa đơn đầu tay và tung ra nhiều bản thu khác khá gây ấn tượng. 

Cha con David Beckham cùng nhau
Cruz Beckham và bố đi cổ vũ bóng đá
Cha con David Beckham cùng nhau
Em út Suri vừa sinh nhật 10 tuổi
Cha con David Beckham cùng nhau
David Beckham vẫn luôn được hâm mộ, ông còn là hình mẫu một người cha tuyệt vời 

Ông bà Becks vừa kỉ niệm 22 năm ngày cưới. Họ có 1 gia đình hạnh phúc với 4 người con. Con gái út Suri vừa sinh nhật tròn 10 tuổi, cô bé vẫn luôn được 1 ông bố và 3 ông anh lớn yêu thương và cưng chiều.