Sao Nhập Ngũ 2020 đã kết thúc nhưng câu chuyện về Hậu Hoàng và mũi trưởng Long dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt. Cả hai liên tục "tung thính" khiến các fan hâm mộ đẩy thuyền rất sôi nổi.

Mới đây, Hậu Hoàng đã đăng một bức ảnh chụp tại lữ đoàn 429 - nơi mà cô cùng 5 nghệ sĩ nữ ghi hình cho chương trình Sao nhập ngũ. Theo tiết lộ, Dương Hoàng Yến đã đi cùng Hậu Hoàng trở lại đơn vị để thăm lại các đồng chí, đồng đội gắn bó cùng suốt 1 tuần ghi hình và sau này còn tiếp tục giữ mối quan hệ thân thiết.

Chẳng cần
Bức ảnh mũi trưởng Long chụp Hậu Hoàng.

Tự nhận định "Đây là một bức ảnh bình thường", tuy nhiên, điểm không bình thường do chính chủ tiết lộ là bức ảnh do mũi trưởng Long chụp cho cô. Không biết có phải do "vẻ đẹp nằm trong đôi mắt của kẻ si tình" hay không mà Hậu Hoàng toát lên vẻ nữ tính, tóc tết hai bên, nụ cười mỉm nhẹ duyên dáng.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, hội đẩy thuyền Long - Hậu tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội. Cả hai còn hóm hỉnh công khai thả thính nhau dưới phần bình luận. 

Chẳng cần ai tung tin nữa, Hậu Hoàng
Mũi trưởng Long "trách yêu" Hậu Hoàng.
Chẳng cần ai tung tin nữa, Hậu Hoàng
Tung một bức ảnh photoshop rất "tình" nhưng lại bảo là không biết gì cả.
Chẳng cần ai tung tin nữa, Hậu Hoàng
Hậu Hoàng "dỗi" vì mũi trưởng Long cắt ảnh mình trước khi đăng lên mạng xã hội.
Chẳng cần ai tung tin nữa, Hậu Hoàng
Những ngày cùng là đồng chí với nhau.

Được biết, trong chương trình Sao Nhập Ngũ, cả Hậu Hoàng và mũi trưởng Long cũng đã có mối quan hệ đồng chí cực kì thân thiết. Sau chương trình, cả hai coi nhau như những người bạn thân. Có lẽ bức ảnh cùng dòng caption lần này của Hậu Hoàng cũng chỉ là lời trêu đùa hóm hỉnh nhằm gắn kết tình bạn mà thôi! Dẫu không biết trước được tương lai, nhưng ở thời điểm hiện tại, những bức ảnh đáng yêu của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.