Gọn gàng, ngăn nắp đã trở thành thói quen

Mới đây, một diễn đàn trẻ vừa đăng tải những hình ảnh về căn phòng trọ gọn gàng và ngăn nắp của anh Lê Xuân Trường (SN 1993, Hà Nội). Cũng chính sự gọn gàng, ngăn nắp này mà Xuân Trường thường xuyên bị bạn bè trêu là "con gái".

Nhắc đến con trai, nhiều người nghĩ ngay đến những căn phòng luộm thuộm, bừa bộn. Nhưng Lê Xuân Trường đã chứng minh điều ngược lại.

Anh Trường chia sẻ những hình ảnh về căn phòng của mình, dù có diện tích khá nhỏ nhưng lại được sắp xếp vô cùng ngăn nắp từ giá sách, thảm trải đến gian bếp bé xíu... Ngay lập tức, căn phòng sạch sẽ của anh đã khiến nhiều người khác phải ngượng ngùng khi nhìn lại bản thân.

Dù nhiều lần bị trêu là sạch như con gái nhưng Lê Xuân Trường chia sẻ, đây chỉ là một thói quen đã có từ rất lâu.

Không chỉ sắp xếp nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng, anh Trường còn tự nấu ăn để đảm bảo vệ sinh. Đối với không ít chàng trai, việc nấu ăn thường như một... cực hình, nhưng 9X Lê Xuân Trường thì khác. Anh không nấu những món cầu kỳ, nhưng đủ dinh dưỡng, cách bày biện gọn gàng, đẹp mắt đã khiến người khác phải ngưỡng mộ. Dưới đây là một số hình ảnh về bữa cơm tự tay nấu do anh Trường chia sẻ. 

Mai Lâm (t/h)