Đội ngũ tổ chức sản xuất của chương trình "Chạy đi chờ chi" cũng thật biết cách "phá tan" tình cảm của các thành viên. Khi trong tập 7, cuộc đua được diễn ra với cái tên "Thần giao cách cảm", đòi hỏi 7 thành viên phải thực sự thấu hiểu, đồng lòng với nhau để vượt qua thử thách. Vậy mà trong đoạn giới thiệu tập 8 lại hé lộ một chi tiết cực kỳ gây sốc: Thử thách cuối cùng mang tên "Xé bảng tên - Truy tìm gián điệp". Như vậy là sau bao ngày chờ đợi, người hâm mộ đã được chứng kiến một thử thách này sinh sự nghi ngờ, làm mất tình anh em đến vậy.

Và chỉ với một câu hỏi vu vơ mà BB Trần đã bị "gán mác" gián điệp rồi. Có vẻ như đối tượng xé bảng tên đầu tiên mà các thành viên nhắm tới sẽ là BB Trần vì trước đó anh đã từng nhiều lần "chơi dơ" và làm mất lòng tin tập thể.

Thế nhưng quay ngược lại các tập trước thì "đuông dừa" Trấn Thành luôn bị mọi người tập trung loại ngay đầu tiên vì anh rất mạnh. Và trong tập 7 khi bầu chọn người làm cho cả đội thất bại trước thử thách "chọn bánh" chính là Trấn Thành.

Bên cạnh đó, các khán giả cũng đưa ra nhiều lời đồn đoán như "Chắc sẽ là Jun Phạm bởi người càng ngây thơ thì 90% là gián điệp", hay "Có thể là Trương Thế Vinh là gián điệp. Nhìn hiền vậy biết đâu nguy hiểm nhất, khó phát hiện"...

Dường như nhiệm vụ khó khăn nhất của Chạy đi chờ chi tập này là tìm ra gián điệp đang ẩn mình trong 7 người và xé bảng tên “tiêu diệt”. Trong lịch sử Running man phiên bản gốc, những tập có xuất hiện điệp viên đều cực kỳ hấp dẫn và rating cao ngất ngưởng. Khán giả yêu thích chương trình tại Việt Nam cũng vô cùng mong chờ yếu tố này, thêm nữa, đối mặt với gián điệp trong nội bộ cũng là thử thách mới toanh với dàn cast Việt Nam. Mọi người có lẽ sẽ phải bỏ qua hết tình cảm, sự gắn bó, tăng cao cảnh giác, vì bất cứ ai cũng có thể là gián điệp, dù có thân cận mình đến đâu.

Cùng chờ xem 7 thành viên của "Chạy đi chờ chi" sẽ đối mặt với yếu tố gây chia rẽ đầy hiềm nghi này như thế nào và ai là người nhận chức danh "gián điệp" trong tập 8 phát sóng tối thứ 7, ngày 1/6 olucs 19 giờ 30 phút trên kênh HTV7.