Cô nàng hot girl có tài khoản "Hãy đưa tôi một que kem" thường được cư dân mạng biết đến với cái tên Ice Cream. Cô gái sinh năm 1993 rất chăm chỉ update những hình ảnh gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối, nhờ đó mà  thu hút được hơn 200.000 người theo dõi.

Những bài đăng của cô luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Thậm chí, Ice Cream còn có một lượng "fan cứng". Nhiều người dành cho cô không ít lời khen mỗi khi đăng ảnh.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4
Cô nàng luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp.

Thế nhưng mới đây, trên diễn đàn Weibo, một tài khoản đã đăng những bức hình chụp trộm nàng hotgirl khi vô tình nhìn thấy trên phố. Trong bức ảnh chụp lén, cư dân mạng khá thất vọng khi cô ăn mặc xuề xòa và gương mặt kém xinh so với ảnh tự đăng, thân hình trông cũng đầy đặn hơn.

Thực tế, Ice Cream nhận được rất nhiều quà tặng giá trị từ người theo dõi cô qua nền tảng phát sóng trực tuyến. Khi nhìn thấy điều này, nhiều người cảm thấy mình bị lừa dối.

Hình ảnh ngoài đời thực của nàng hotgirl khiến nhiều người thất vọng.
Hình ảnh ngoài đời thực của nàng hotgirl khiến nhiều người thất vọng.

Cô nàng hotgirl ngay sau đó đã lên tiếng thừa nhận mình là nữ chính trong loạt hình được chia sẻ lên mạng. Và người con trai đi cùng là bạn, cả hai bị chụp lén lúc nào mà không hay biết. Tuy nhiên, Ice Cream cũng thẳng thắn nói từ trước đến nay chưa bao giờ nhận mình mảnh mai. Cô từng trả lời trong một bài phỏng vấn nói mình nặng 56kg, chiều cao cũng khiêm tốn.

Cô nàng từng thừa nhận chưa bao giờ mình thanh mảnh và có sử dụng một số phần mềm để chỉnh sửa ảnh.
Cô nàng từng thừa nhận chưa bao giờ mình thanh mảnh và có sử dụng một số phần mềm để chỉnh sửa ảnh.

Trong một số livestream, nữ hotgirl thừa nhận bản thân giống như nhiều cô gái khác, có sử dụng một số ứng dụng chỉnh sửa để có bức ảnh lung linh nhất. Bên cạnh những ý kiến tỏ ra thất vọng thì có một số cư dân mạng vẫn bày tỏ sự ủng hộ trước câu trả lời thẳng thắn của Ice Cream.