Những ngày gần đây, trên MXH luôn xuất hiện cái tên Mai Âm Nhạc. Cô là một ca sĩ tự do, cũng là một hot tiktoker. Những clip tấu hài của cô đã được lan truyền trên mạng và Mai Âm Nhạc đã nhanh chóng thu hút về cho mình lượng người theo dõi đông đảo. Sự hài hước của cô còn khiến cho người nổi tiếng như Tiên Tiên, Thiều Bảo Trâm hay Tóc Tiên phải yêu thích.

Mai Âm Nhạc là hiện tượng mới trên mạng xã hội với những video hỏi xoáy đáp xoay đầy hài hước.
Mai Âm Nhạc là hiện tượng mới trên mạng xã hội với những video hỏi xoáy đáp xoay đầy hài hước.

Mai Âm Nhạc càng được biết đến nhiều hơn khi mới đây, cô đã xuất hiện tại buổi casting cho Rap Việt mùa 2 và “vượt ải” thành công, trở thành một trong những nữ thí sinh hiếm hoi của mùa 2.

Tuy nhiên vào ngày 10/5 vừa qua, “danh hài” đã khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang khi cô đăng ảnh mặc áo bệnh nhân vào đeo khẩu trang trông khá mệt mỏi. Cô thông báo rằng mình sẽ sớm trở lại để trò chuyện cùng người hâm mộ sau một tuần. Để không làm fan lo lắng hơn, cô đã tiết lộ thêm rằng mình đang bị gãy tay nên phải mổ đóng đinh, và lý do bị gãy tay là do... đu xà.

        Đây là lý do khiến cô nàng bị gãy tay.
wc_3_2dep
wc_4_2dep
Đây là lý do khiến cô nàng bị gãy tay.

Mặc dù không rõ đó có phải lý do thật sự hay không nhưng lý do Mai Âm Nhạc đưa ra cũng đủ khiến CĐM cười bò. Đúng là cô luôn biết cách để tấu hài mặc dù đang gặp chấn thương.