Gần đây, hai thành viên của BLACKPINK là Jennie và Rosé đã có chuyến bay sang Mỹ để chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới. Trong chuyến đi của mình, Jennie đã gặp gỡ và đi chơi cùng rất nhiều nghệ sĩ đình đám như Dua Lipa, Bella Poarch,... ngoài ra cô còn đi chơi cùng một nhân vật đặc biệt nữa - đó là nhạc sĩ/ ca sĩ Grimes.

 - Ảnh 5

Cả hai Jennie và Grimes đều tương tác rất nhiệt tình trên MXH. Jennie bình luận dưới một video mà Grimes đăng tải trong khi Grimes thì khen ngợi loạt hình áo hồng tóc tết mà Jennie mới chia sẻ.

 - Ảnh 5

Và mới đây, cả Jennie và Grimes đều đã đăng tải hình chụp chung của hai người khiến dân tình vô cùng thích thú, hơn cả những bức ảnh cô Jen đi chụp với các ngôi sao quốc tế khác. Vậy lý do tại sao bức ảnh này lại đặc biệt đến vậy?

 - Ảnh 5

Đó là bởi vì Grimes chính là vợ của tỷ phú công nghệ nổi tiếng Elon Musk - người sáng lập nên tập đoàn SpaceX nổi tiếng. Hai nữ nghệ sĩ còn chụp ảnh kỷ niệm trước một quả tên lửa, chứng tỏ rất có thể Jennie đã đến thăm trụ sở của tập đoàn SpaceX. Sau khi biết được mối quan hệ giữa Grimes và Jennie, netizen vô cùng mong chờ một màn hợp tác giữa hai người.

 - Ảnh 5

Có một điều rất thú vị ở đây chính là cả Elon Musk và Grimes đều là fan Kpop nhưng họ lại rất hâm mộ nhóm nhạc LOONA chứ không phải BLACKPINK. Grimes thậm chí từng xác nhận Gowon (LOONA) là mẹ đỡ đầu của con trai mình và nhóm LOONA cũng rất thân thiết với gia đình tỷ phú công nghệ.

Grimes đã xác nhận thành viên nhóm LOONA là mẹ đỡ đầu của con mình.
Grimes đã xác nhận thành viên nhóm LOONA là mẹ đỡ đầu của con mình.