Chi Pu vừa chính thức công bố dự án lớn nhất trong năm 2017 với vai trò hoàn toàn mới. Cụ thể, cô sẽ gia nhập Vpop trong vai trò ca sĩ.

Không chỉ đưa ra tuyên bố đơn thuần, nữ diễn viên Hương Ga thông qua một chương trình đã cho thấy quá trình tập luyện âm thầm trong suốt 3 năm của bản thân.

Chi Pu công bố muốn trở thành ca sĩ 1

Chi Pu chính thức lấn sân làm ca sĩ sau 3 năm chuẩn bị.

Chi Pu kể thời gian đầu tập hát, cô liên hệ với một giáo viên khá nổi tiếng để được chỉ dạy. Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày học, giáo viên này đưa ra lời khuyên "Thôi nhỉ, không học nữa".

"Lúc bị cô giáo đuổi học tôi chỉ biết đi về. Tôi còn tự hỏi ‘mình kém đến mức để bị đuổi học sao?’. Chuyện này khiến tôi suy nghĩ rất nhiều, liệu con đường ca hát có phù hợp với mình. Nhưng có lẽ là người thích chinh phục, nên những thất bại không làm tôi bỏ cuộc được”, Chi Pu nói.

Sau lần đó, Chi Pu cho biết cô đến gặp thầy Hoàng Anh Tú, giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật TP.HCM để tiếp tục việc học hát. Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, Chi Pu cùng thầy từng bước cải thiện khả năng suốt 3 năm trời để có thể sẵn sàng ra mắt vào tháng 10.

Lấn sân ca hát với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, Chi Pu tâm sự cô "không muốn mãi cứ an toàn khiến mọi người lãng quên mình”. Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập vất vả, nhiều lần thất bại, có lúc nữ diễn viên muốn bỏ cuộc, an phận làm diễn viên. Nhưng khi được thầy nhận xét có nhạc cảm tốt, tiến bộ nhanh… Chi Pu có thêm tự tin để đi tiếp con đường này.

Chi Pu công bố muốn trở thành ca sĩ 2

Ngoài tập hát, cô cũng chăm chỉ tập gym để có thêm thể lực, cải thiện vóc dáng.

Ngoài ra, cô cho biết mình theo đuổi dòng nhạc sôi động, cần nhiều thể lực để vừa hát và nhảy nên rất chăm chỉ tập gym. Ngoài viêc để duy trì cột hơi tốt hơn, người đẹp 9X còn cải thiện được vóc dáng. Sau thời gian tập luyện, cô tiết lộ số đo 3 vòng hiện tại đã chuẩn hơn trước là 77-60-91.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát, Chi Pu chính thức trình làng Vpop 2 sản phẩm trong tháng 10.

Theo Zing