"Chief Kim" kể về một kế toán lành nghề tên Kim Sung Ryong. Vì giỏi chuyên môn, Kim được giới xã hội đen tin tưởng giao xử lý sổ sách để qua mặt pháp luật. Anh chàng đầu quân vào tập đoàn lớn TQ với mục đích làm sổ biển thủ công quỹ. Tuy nhiên những đấu đá, tranh chấp trong TQ đã dần buộc Kim "hoàn lương" và cùng các đồng nghiệp chiến đấu đòi công bằng.

Không có sao trẻ hút fan, nội dung công sở vốn khô khan, "Chief Kim" tưởng như sẽ là "hố đen rating". Tuy nhiên bộ phim hot bất ngờ vì 4 điểm hấp dẫn hiếm có:

1. Cặp "mỹ nam" mới


Nếu bạn đang cần một cặp mỹ nam mới thay thế cho Yêu tinh và Thần chết của "Goblin" thì nên xem "Chief Kim" ngay. Kim và giám đốc "bẩn tính" Seo Yul (Jun Ho) trở thành đôi "oan gia" đáng yêu khó cưỡng vì tính cách "lầy lội" và đều trẻ con của cả hai.


Hai nam diễn viên có "phản ứng hoá học" khiến người khác phải lưu tâm từ trên phim ra hậu trường. Chắc chắn sau "Chief Kim", một cặp "bromance" đẹp đôi nữa lại được ra đời.

2. Đời sống công sở hài hước


Bối cảnh công sở với những chuyện dở khóc dở cười của nhân viên văn phòng vốn là đề tài mới lạ trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Khi người xem đang "chìm" trong các drama tình cảm lãng mạn và trinh thám, giật gân thì "Chief Kim" lại trở thành món ăn lạ gây chú ý.


Không chỉ vậy, biên kịch phim còn có cách thể hiện rất dí dỏm các tình huống công sở. Dàn nhân vật từ chính đến phụ đều được xây dựng hài hước nhưng không bị lố, tạo thành một vở hài kịch vừa buồn cười vừa gay cấn trên phim.

3. Nữ chính không bánh bèo


Yoon Ha Kyung (Nam Sang Mi) là nữ nhân viên duy nhất thuộc phòng ban "bị đì" nhiều nhất tập đoàn TQ. Ha Kyung năng nổ tham gia điều tra những vấn đề khuất tất của tập đoàn và đặc biệt luôn để mắt đến Kim. Cô nàng vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán và cũng "bựa" không kém các anh trai. Sự thể hiện xuất sắc của Nam Sang Mi tạo điểm nhấn cho nữ chính Ha Kyung, đủ để không bị hai chàng mĩ nam "dìm".

4. Nam Goong Min


Chỉ riêng sự góp mặt của Nam Goong Min đã đủ tạp hấp dẫn cho "Chief Kim". Nam diễn viên không nổi đình nổi đám như Song Joong Ki, Lee Min Ho hay Lee Jong Suk nhưng đổi lại có khả năng diễn xuất chắc tay đã chứng minh qua nhiều dạng vai khác nhau. Goong Min còn sở hữu gương mặt đẹp, thần thái lôi cuốn cùng khả năng diễn hài cực duyên.


Sau khi quyết tâm rũ bỏ hình ảnh kẻ ác, Nam Goong Min liên tục chọn các dạng vai "lầy lội", cute từ "Beautiful Gong Shim" đến "Chief Kim". Và anh đã chứng minh mình sinh ra để đóng kiểu vai này khi khoe bộ sưu tập 1001 biểu cảm "chết cười" trên phim.

Theo ione