Sau thành công của “Maleficent 1”, khán giả không khỏi ngóng trông đến ngày Angelina quay trở lại để hóa thân thành Tiên Hắc Ám trong phần phim mới. Sau khi trailer của phần hai được tung ra, bộ phim đã thu về được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Phần 1 của bộ phim "Maleficent" đã gây được tiếng vang lớn và vô cùng thành công.

Vốn nổi tiếng là rất chiều lòng khán giả, mới đây Disney vừa tung ra một clip ngắn ghi lại quá trình nữ minh tinh Angelina Jolie hóa thân thành Maleficent – Tiên Hắc Ám đầy quyền lực. Điều này khiến cho khán giả không khỏi thích thú. Dù là trước hay sau khi hóa trang, thần thái và nhan sắc rạng ngời của nữ diễn viên vẫn luôn không khỏi khiến người ta phải xuýt xoa.

Phần 2 của “Maleficent” sẽ xoay quanh mâu thuẫn giữa hai mẹ con Tiên Hắc Ám và công chúa Aurora. Nguyên nhân là bởi Maleficent phản đối cuộc hôn nhân giữa hoàng tử Phillip và cô công chúa nhỏ của mình.

Mọi chuyện có vẻ còn căng thẳng hơn khi Maleficent gặp mặt cha mẹ của Phillip, nghĩa là cha mẹ chồng tương lai của Aurora. Bọn họ đã buông những lời thách thức khiến Maleficent không còn giữ được bình tĩnh. Một cuộc chiến đã nổ ra giữa con người và những sinh vật thần bí do Maleficent lãnh đạo.

Trailer của "Maleficent2".

Phần 2 của bộ phim có vẻ như càng thêm phần kịch tính khi cuối cùng Maleficent đã gặp được những đồng loại của mình đây có thể là một bước ngoặt cho cả bộ phim, thậm chí nó còn có thể là tình tiết mở đường cho phần 3. Đến nay khán giả đang vô cùng háo hức mong chờ đến ngày "Tiên Hắc Ám" chính thức ra rạp. bộ phim “Maleficent: Mistress of Evil” dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 8/10/2019, cùng chờ đón xem phần phim mới sẽ đem đến những bất ngờ gì đến cho chúng ta nhé.