Chiêm ngưỡng tủ giày toàn hàng hiệu của các thành viên Black Pink

Lan Anh
Tủ giày của Black Pink là thứ mà bất kỳ cô nàng nào cũng ao ước.

 

1. Jennie

Là biểu tượng thời trang của nhóm, đương nhiên số lượng giày của Jennie cũng không hề ít. Thậm chí trong số những cô nàng của Black Pink, Jennie sở hữu nhiều giày nhất với tổng số khoảng 80 đôi. Những đôi giày này đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng với đủ loại kiểu dáng.

Jennie cũng luôn cập nhật nhanh chóng những xu hướng thời trang trên thế giới và bổ sung giày mới liên tục. Ước tính cô nàng đã chi khoảng hơn 1 tỷ chỉ để mua sắm giày dép.

2. Lisa

Không chỉ riêng Jennie, tủ giày của Lisa cũng đồ sộ không kém. Tuy nhiên cô nàng lại thích phong cách phóng khoáng, cá tính bởi vậy tủ giày của Lisa có rất nhiều mẫu giày thể thao nổi bật.

Hiện cô nàng có khoảng 60 đôi giày đến từ các thương hiệu từ bình dân đến cao cấp như Balenciaga, Nike, Chanel, Versace, Valentino, ... Tổng giá trị tủ giày của Lisa khoảng hơn 500 triệu đồng.

3. Ji Soo

Vốn theo đuổi phong cách trẻ trung, thanh lịch nên Ji Soo rất ưa chuộng những mẫu giày thanh thoát được độn đế để giúp cô nàng tăng chiều cao. Đặc biệt có vẻ như Ji Soo cũng rất ưa chuộng các dáng giày đến từ thương hiệu Adidas.

Hiện nữ idol sở hữu gần 50 đôi giày với tổng giá trị khoảng 450 triệu đồng.

4. Rosé

Không như những cô bạn cùng nhóm, Rosé lại chỉ thường ưa chuộng những đôi giày đơn giản đến từ những thương hiệu bình dân. Chiếm số lượng lớn trong tủ giày của cô là những đôi sneaker và không có quá nhiều thiết kế hàng hiệu, chủ yếu trong số đó là quà mà cô nàng được tặng. Tổng giá trị của những đôi giày của Rosé là khoảng 350 triệu đồng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng tủ giày toàn hàng hiệu của các thành viên Black Pink tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Macaulay Culkin muốn tham gia phần phim tiếp theo phim "Ở nhà một mình"

Trong sự kiện kỷ niệm 35 năm loạt phim "Ở nhà một mình", diễn viên Macaulay Culkin – người từng vào vai cậu bé Kevin thông minh, lém lỉnh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cho biết anh đang cân nhắc quay lại nếu có một kịch bản thật hay và hợp lý. “Tôi không phản đối đâu, miễn là làm thật chuẩn,” anh vui vẻ chia sẻ.

Phim tài liệu về NSND Công Lý gây xúc động

Tác phẩm "Có một chòm sao" do Thục Anh, con gái NSND Công Lý đạo diễn, được đăng tải trên kênh YouTube của cô hôm 16/11, thu hút khán giả quan tâm. Dưới bình luận, nhiều người cho biết xúc động bởi những thước phim cho họ cái nhìn khác về nghệ sĩ Công Lý qua câu chuyện của con gái.

Sơn Tùng M-TP ủng hộ người dân vùng lũ

Ngày 25/11, Sơn Tùng M-TP thông báo anh và công ty quản lý M-TP Entertainment ủng hộ 700 triệu đồng thông qua Quỹ Tấm lòng Việt. Hồi tháng 10, nam ca sĩ cũng ủng hộ 1,6 tỷ đồng giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng của thiên tai.