Liên đoàn bóng đá Singapore (FAS) đã công bố các thông tin liên quan tới việc mua vé và vào sân xem các trận đấu tại AFF Cup 2020. Theo đó, người hâm mộ được phép vào sân cổ vũ nhưng phải đáp ứng các điều kiện phòng dịch Covid-19.

Nguồn tin từ Straits Times cho hay, số lượng người được phép vào sân ở mỗi trận đấu sẽ tùy vào địa điểm. Cụ thể, sân vận động quốc gia chào đón tối đa 10 nghìn khán giả còn sân Bishan thì chỉ tiếp không quá 1000 người hâm mộ.

Sân vận động quốc gia Singapore với quy mô 55.000 chỗ ngồi sẽ đăng cai tổ chức các trận bảng A của AFF Cup 2020. Ảnh: AFP.
Sân vận động quốc gia Singapore với quy mô 55.000 chỗ ngồi sẽ đăng cai tổ chức các trận bảng A của AFF Cup 2020. Ảnh: AFP.

FAS cũng yêu cầu tất cả những người muốn vào sân sẽ phải tiêm vaccine phòng COVID-19 đầy đủ. Trường hợp nào mua vé nhưng không chứng minh bản thân đã tiêm vaccine đầy đủ sẽ không được hoàn lại tiền. Khi đã vào được sân, khán giả cũng phải đáp ứng các quy định về giãn cãnh.

Với sân vận động quốc gia Singapore, ban tổ chức quy định mỗi khu vực tập trung không quá 500 người. Những cổ động viên cũng được phát thẻ đeo tay, thứ đóng vai trò là giấy tờ tùy thân khi người đó quay lại sân để xem trận tiếp theo diễn ra cùng ngày.

FAS yêu cầu tất cả những người muốn vào sân sẽ phải tiêm vaccine phòng COVID-19 đầy đủ.
FAS yêu cầu tất cả những người muốn vào sân sẽ phải tiêm vaccine phòng COVID-19 đầy đủ.

AFF Cup 2020 được tổ chức tại Singapore từ ngày 5/12/2021 đến 1/1/2022. Những trận đấu trong khuôn khổ bảng A (gồm các đội tuyển Singapore, Myanmar, Thái Lan, Philippines và Timor-Leste) sẽ diễn ra tại Sân vận động quốc gia Singapore với quy mô 55.000 chỗ ngồi.

Các trận đấu tại bản B (gồm các đội tuyển Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào) sẽ khởi tranh trên sân Bishan với sức chứa tối đa 6.000 chỗ ngồi.

Về giá vé, FAS quy định gồm 2 loại vé tương ứng với đối tượng cụ thể là người lớn và trẻ em. Giá vé người lớn là 25 dollar Singapore/vé (khoảng 410.000 đồng), trong trẻ em từ 12 tuổi trở xuống chỉ phải trả 15 dollar Singapore/vé (tầm 250.000 đồng/vé). Vé được phân phối thông qua hình thức bán trực tuyến, trên trang chủ của FAS.