"Ferdinand Phiêu lưu ký" kể về chú bò tót cùng tên có vẻ ngoài cục súc, to xác, vụng về nhưng hồn nhiên. “Cute phô mai que” là vậy, ấy thế mọi người lại lầm tưởng chú như một “quả bom” có thể nổ bất cứ lúc nào.  Đoạn trailer dài hơn 2 phút tiết lộ vài tình huống dở khóc dở cười trong phim. Hết đánh đổ đồ dùng trong nhà một  bà lão, chàng bò lại làm chú thỏ tí ti ngất lên ngất xuống vì hoảng sợ. 

Chú bò tót Ferdinand sẽ “đốn tim” khán giả đúng dịp Giáng sinh 1

Chàng bò hậu đậu nhưng cực kỳ "cute phô mai que"

Người ta vẫn luôn “trông mặt mà bắt hình dong”. Có ai ngờ rằng, bên trong Ferdinand khổng lồ là một trái tim nhỏ bé, yếu đuối, “tướng vạm vỡ nhưng tim mong manh". Chú thích ngửi hoa, yêu màu tím, ghét chiến tranh, yêu hòa bình, sống tình cảm.

Chú bò tót Ferdinand sẽ “đốn tim” khán giả đúng dịp Giáng sinh 2

Chú bò yêu màu tím, thích ngửi hoa, ghét chiến tranh, yêu hòa bình

Và thế là chú bò tội nghiệp Ferdinand bị chia cắt khỏi gia đình và được đưa đến một nơi thật xa xôi với những người bạn lạ lẫm. Tại đây, chú gặp gỡ một chú dê quái chiêu, bộ ba siêu nhím tưng tửng và một đàn bò sặc sỡ màu sắc. Và rồi hàng loạt chuyến phiêu lưu điên rồ nhất bắt đầu. Ferdinand cùng bạn bè  “hoàn cảnh” chu du khắp các thành phố và vùng quê của xứ sở Tây Ban Nha.

Chú bò tót Ferdinand sẽ “đốn tim” khán giả đúng dịp Giáng sinh 3

Đừng sợ hãi, vì luôn có bạn bè ở bên

Với thông điệp “hãy luôn mạnh mẽ, dũng cảm, chân thật và là chính mình”, Ferdiand không chỉ hứa hẹn mang lại những tiếng cười chảy ra nước mắt, mà còn lắng đọng bởi ý nghĩa sâu sắc về tình bạn, tình đồng loại và tình cảm gia đình.

"Ferdinand Phiêu lưu ký" được phát hành bởi 20th Century Fox và dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 15/12/2017.

Nguyễn Hằng (Tổng hợp)