Ra mắt vào 0h00 ngày 3.8, tên bài hát mới nhất của Sơn Tùng MTP trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google search Việt Nam, với hơn 2,6 triệu kết quả.

Theo máy đo của Google, với hơn 100.000 lượt tìm kiếm, từ khóa "Chúng ta không thuộc về nhau" vươn lên trở thành từ khóa hàng đầu, được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong ngày hôm nay.

"Chúng ta không thuộc về nhau" ra mắt vào 0h00 ngày 3.8 đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam

Trên bảng xếp hạng, từ khóa này bỏ xa "tháng cô hồn" với hơn 5000 lượt tìm kiếm, "đứt cáp quang" với hơn 2000 lượt tìm kiếm, điện thoại thông minh "Note 7" cũng chỉ đạt hơn 20.000 lượt tìm kiếm...

Từ khóa "Chúng ta không thuộc về nhau" trên Google Trends có lượt tìm kiếm nhiều nhất 

Cùng với đó, Thái Bình - quê hương của chàng ca sĩ đình đám này là địa phương tìm kiếm nhiều nhất, sau đó đến Quảng Trị, Hà Tĩnh và Quảng Bình lần lượt xếp thứ tự tiếp theo.

Thái Bình là địa phương tìm kiếm ca khúc này nhiều nhất

Điều đặc biệt, tên bài hát "we don't talk anymore" được google xu hướng xếp vào mục từ khóa tìm kiếm liên quan nhiều nhất, bên cạnh "chúng ta không thuộc về nhau mtp", "chúng ta không thuộc về nhau mv" và "mv chúng ta không thuộc về nhau". Ca khúc được cho là có nhiều điểm giống về giai điệu với tác phẩm mới của Sơn Tùng.

Với nhiều ồn ào và tranh cãi sau khi ra mắt chưa được một ngày, không thể phủ nhận độ nóng của Sơn Tùng và "Chúng ta không thuộc về nhau". Tin rằng, sản phẩm này sẽ có được bàn tán thêm nhiều ngày tới nữa!

Sơn Tùng MTP livetream sự kiện ra mắt ca khúc mới thu hút hơn 20.000 lượt xem. Sau chưa đầy 1 ngày thu hút thêm gần 300.000 theo dõi nữa

 

Giai điệu ca khúc mới của Sơn Tùng được cho là có nhiều điểm giống với "We don't talk anymore".


Cảnh xô ngã trong bồn sữa giống với một MV của Bigbang.

Xem MV mới "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng MTP

Nam Phong