Trên các diễn đàn MXH, chuyên mục soi gái xinh chưa bao giờ ngưng hết “hot”. Những cô nàng nhẹ nhàng trong trẻo luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Hôm qua, ngày 15/9 một nữ sinh 2k3 có nụ cười tỏa nắng cùng chiếc răng khểnh dễ thương đã làm xao xuyến hội “500 anh em”. 

Cô gái 2k3 hot nhất hiện nay: Được 500 anh em tải video để đặt phông nền call video như thật!
Cô gái 2k3 hot nhất hiện nay: Được 500 anh em tải video để đặt phông nền call video như thật!

Cụ thể đoạn clip TikTok ghi lại khoảnh khắc mỉm cười rồi vẫy tay chào trước camera trên nền nhạc ca khúc “Dù Cho Mai Về Sau” đã được chia sẻ lại trên một số diễn đàn MXH. Dù chẳng hề nói một lời nhưng loạt biểu cảm dễ thương của cô gái cũng đủ khiến bao con tim xao xuyến. 

                     Full video cô gái áo cam hot nhất MXH

Rất nhiều chàng trai đã tải clip của cô gái để làm phông nền call video. Sự xuất hiện của cô gái trên phông nền đã làm rất nhiều người lầm tưởng rằng bạn mình đã có người thương lại còn xinh như hoa. Thực chất đó chỉ là video phông nền chứ cô gái không hề ở đó nha các bạn. 

 - Ảnh 8

Rất nhanh chóng, cư dân MXH đã tìm được info của cô nàng, được biết cô gái hot nhất hôm qua có tên Chu Trần Như Ngọc (2003) đang sinh sống tại Lộc Ninh, Bình Phước. Như Ngọc thường xuyên đăng tải những clip bắt trend cực dễ thương và được rất nhiều người yêu mến. Kênh TikTok của Ngọc cũng đã có hơn 200 nghìn lượt theo dõi và 2 triệu lượt thích. Ngoài ra trên FB Ngọc cũng hay đăng những bức ảnh "sống ảo" xinh đẹp ghi lại khoảnh khắc đời thường.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Hiện đoạn clip của Ngọc được nhiều  người tải về làm phông nền đã đạt 5,8 triệu lượt xem và gần 1 triệu lượt thả tim trên Tiktok. Bên dưới nhiều bạn còn nhận vơ là vợ mình: 

- Tôi cũng chỉ cần người vợ như thế này thôi! 

- Xinh thực sự! 

- Vợ tôi mà các ông lấy ảnh đăng lên MXH! ^ ^