Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoài Lâm vừa thay đổi ảnh đại diện sang bức ảnh lãng mạn bên một nhân vật đặc biệt. Điều đáng nói là nam ca sĩ này còn đánh dấu chủ quyền bằng cách để chế độ "đã kết hôn". Ngay sau khi xem xong bức ảnh, dân tình được phen ngỡ ngàng và cũng rất tò mò về danh tính của cô gái trong ảnh. Theo những thông tin được dân mạng tìm hiểu, bạn gái mới của Hoài Lâm có tên là Kim Ngân.

Cô gái được Hoài Lâm đặt chế độ
Cô gái được Hoài Lâm đặt chế độ

Trước khi công khai mối quan hệ tình cảm với nam ca sĩ Hoài Lâm, cô nàng này đã "dọn sạch" trang cá nhân nhưng netizen vẫn tìm ra được danh tính. Được biết, Kim Ngân chính là nữ chính trong MV Người Mới của Hoài Lâm. Ca khúc này hiện đang đứng thứ 30 trong danh mục âm nhạc thịnh hành của Youtube. Người Mới được Hoài Lâm phát hành vào ngày 22/10 vừa qua và nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ khán giả. Nhiều netizen cũng ngầm đoán ra rằng, ca khúc này cũng là lời công khai của Hoài Lâm về mối quan hệ mới.

Cô gái được Hoài Lâm đặt chế độ
Cô gái được Hoài Lâm đặt chế độ

Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cô nàng Kim Ngân vẫn có những nét diễn rất tự nhiên. Cô nàng này ghi điểm với khuôn mặt trẻ trung, xinh xắn và đôi mắt rất có hồn. Sau khi biết thông tin Hoài Lâm và Kim Ngân hiện đã là một đôi, không ít khán giả cũng đã để lại bình luận chúc mừng ngay phía dưới MV trên Youtube của nam ca sĩ.

Cô gái được Hoài Lâm đặt chế độ

"Giờ thì hiểu tại sao tên của MV là người mới rồi. Chúc mừng Hoài Lâm nhé!

Chúc mừng anh, cuối cùng anh cũng tìm được chân ái của cuộc đời rồi!

Trông hai người có tướng phu thê quá, bảo sao diễn tự nhiên thế". - Một số CĐM bình luận.

Cô gái được Hoài Lâm đặt chế độ

Được biết, Hoài Lâm và Cindy Lư từng có những năm tháng gắn bó bên nhau trước khi đi đến quyết định ly hôn vào năm 2020. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Cindy Lư công khai có bạn trai mới, anh chàng này lại là Đạt G - một người bạn của Hoài Lâm. Chuyện tình cảm này của cặp đôi vướng vào khá nhiều ồn ào và những lời bàn tán không hay. Tuy nhiên trong suốt thời gian này, Hoài Lâm vẫn động viên và hỏi thăm vợ cũ. Hiện tại khi Hoài Lâm đã có người mới thì Cindy Lư cũng đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Đạt G.