Cố gắng nâng tạ, VĐV Armenia dính chấn thương kinh hoàng

Phạm Quang Trường
Đô cử người Armenia Andranik Karapetyan vừa dính chấn thương kinh hoàng trong lúc thi đấu ở hạng cân 77kg môn cử tạ khi cánh tay trái của anh bị gãy sau cú nâng tạ không thành công.

Sự việc xảy ra ở lần cử giật thứ 2 của Andranik Karapetyan (20 tuổi). Đô cử người Armenia này đăng ký mức tạ là 195kg và bước ra sàn đấu một cách rất tự tin.

Tuy nhiên, khi nâng tạ, Karapetyan đã có một động tác sai kỹ thuật khiến cánh tay trái của anh không chịu nổi lực và bị gãy.

Sau khi chấn thương kinh hoàng xảy ra, Karapetyan đã ôm tay đau đớn và lập tức được các nhân viên y tế bước lên sàn sơ cứu.

Trước khi chấn thương xảy ra với Karapetyan, anh được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chiếc HCV hạng cân 77kg. Trước Olympic 2016, Karapetyan là niềm hy vọng huy chương lớn nhất của Đoàn thể thao Armenia.

Dưới đây là một số hình ảnh về chấn thương kinh hoàng của Andranik Karapetyan:

Andranik Karapetyan bắt đầu phần thi cử giật với mức tạ 195kg. Ảnh: AP.

Quả tạ nghiêng quá nhiều về bên trái khiến cánh tay của Andranik Karapetyan không chịu lực và gãy. Ảnh: REUTERS.

Cánh tay trái của Andranik Karapetyan bị gãy. Ảnh: AFP/GETTY IMAGES.

Gương mặt đau đớn của Andranik Karapetyan. Ảnh: AFP/GETTY IMAGES.

Andranik Karapetyan và cánh tay bị gãy. Ảnh: REUTERS.

Tạ rơi xuống trong sự đau đớn của Andranik Karapetyan. Ảnh: AP.

Các nhân viên y tế vào sàn đấu sơ cứu trong khi HLV của anh chưa hết bàng hoàng. Ảnh: AFP.

Theo Tuổi Trẻ

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cố gắng nâng tạ, VĐV Armenia dính chấn thương kinh hoàng tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Học trò đất Tổ đọ tài nét hoa

Mới đây, tại trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng (thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ), Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) đã tổ chức Lễ phát động Ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ XXII, Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” toàn quốc - Bảng vàng ghi danh lần thứ IV và ngày hội Viết chữ đẹp tỉnh Phú Thọ, năm học 2023-2024.