SM Entertainment đáng ráo riết chuẩn bị cho màn ra mắt của “át chủ bài” SuperM – nhóm nhạc tập hợp những thành viên đến từ những cái tên đình đám gồm SHINee, EXO và NCT. Đây được xem như là một trong những nỗ lực mà SM đưa ra để một lần nữa đưa công ty giải trí này trở lại thời kỳ đỉnh cao.

Với sự góp mặt của những cái tên đã quá nổi tiếng là Teamin, Baekhyun, Kai, Taeyong, Ten, Lucas và Mark nên từ khi chưa ra mắt, SuperM đã có sẵn lực lượng người hâm mộ hùng hậu. Sau khi loạt teaser được chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và nội dung được tung ra, cùng với đợt mở đơn đặt hàng album (Pre-order album) đã đem về cho nhóm nhạc Avengers của SM những kết quả vô cùng tích cực.

Bên cạnh đó dù còn chưa ra mắt mà SuperM đã lọt vào 3 bảng xếp hạng của Billboard gồm Social 50 (BXH đánh giá mức độ hoạt động của các nghệ sĩ âm nhạc thế giới trên các trang mạng xã hội phổ biến), Artist 100 (BXH những nghệ sĩ âm nhạc tại Hoa Kỳ) và Emerging Artists (BXH top 50 gương mặt nghệ sĩ với sự nghiệp đang có dấu hiệu đi lên).

Thậm chí, SuperM còn đánh bật những cái tên đình đám như TWICE, EXO, NCT, SEVENTEEN và nhiều nghệ sĩ khác để vươn lên vị trí thuộc top đầu trên bảng xếp hạng. Có thể thấy đây là những dấu hiệu vô cùng tích cực cho những chàng trai của SM.

Ngày 4/10 sắp tới là ngày SuperM sẽ được chính thức ra mắt. Từ giờ đến hôm đó chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, người hâm mộ đang vô cùng háo hức đếm ngược để chờ tới ngày được thưởng thức giọng hát đến từ “những chàng trai báo thù” nhà SM.