Con trai Diệp Bảo Ngọc mặc sành điệu dạo phố cùng mẹ 1

Những ngày cận Tết âm lịch, diễn viên, người mẫu Diệp Bảo Ngọc tranh thủ dẫn con trai - bạn Minh Khang đi sắm quần áo rồi cùng chụp bộ ảnh kỷ niệm trên phố Sài Gòn.

Con trai Diệp Bảo Ngọc mặc sành điệu dạo phố cùng mẹ 2

Bạn nhỏ Kid (tên thật Minh Khang) đang học mẫu giáo, mới khoảng 5 tuổi nhưng ra dáng một fashionista. Bạn ấy được mẹ chăm chút phong cách ăn mặc, trông đơn giản nhưng năng động, sành điệu. Kid cũng tỏ ra có khiếu diễn xuất, chụp ảnh rất tự nhiên.

Con trai Diệp Bảo Ngọc mặc sành điệu dạo phố cùng mẹ 3

Diễn viên, người mẫu Diệp Bảo Ngọc cho biết, Minh Khang rất hài hước và biết hát, nhưng cô không định hướng Minh Khang theo nghệ thuật. Cậu bạn còn nhỏ nhưng khá nhạy cảm và tâm lý, luôn động viên khi thấy mẹ mệt mỏi vì công việc.

Con trai Diệp Bảo Ngọc mặc sành điệu dạo phố cùng mẹ 4

Cô Diệp Bảo Ngọc lao vào làm việc vì muốn tạo nền tảng kinh tế vững vàng cho Minh Khang khi bé trưởng thành. "Hàng ngày tôi chỉ dạy Kid về cách cảm nhận cuộc sống, nhắn nhủ con rằng dù ở hoàn cảnh nào vẫn có mẹ và gia đình bên cạnh để bảo bọc, yêu thương".

Con trai Diệp Bảo Ngọc mặc sành điệu dạo phố cùng mẹ 5

Theo cô Diệp Bảo Ngọc, trẻ em ở độ tuổi lên 5 cực kỳ nhạy cảm và liên tục có những thắc mắc khiến người lớn khó giải thích. Cách tốt nhất để hòa nhập cùng bé là lắng nghe những câu chuyện trên lớp, đưa ra lời khuyên bổ ích và luôn cho bé cảm nhận rằng tình cảm mẹ dành cho con là trọn vẹn. Ngoài ra, việc chủ động cùng con đi mua sắm, dạo phố là cách thắt chặt tình mẹ con và giúp bạn nhỏ có cơ hội khám phá thế giới bên ngoài.

Theo Ngôi sao