Sau khoảng thời gian lùm xùm pháp lý giữa cô nàng Jessica và công ty chủ quản bên Trung Quốc, người hâm mộ lo lắng cho sự trở lại về các sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ có thể bị cản trở. Tuy nhiên, để trấn an người hâm mộ, mới đây (12/9), các phương tiện truyền thông Nhật Bản đã xác nhận về việc Jessica chính thức quay trở lại đấu trường âm nhạc với single mang tên "Call Me Before Sleep". 

"Công chúa băng giá" Jessica

Lần trở lại này, Jessica mang đến cho người hâm mộ album với cả hai phiên bản là tiếng Nhật và tiếng Hàn. Riêng với bản tiếng Nhật còn có sự góp giọng của ca sĩ Elly (J SOUL BROTHERS). Trong khi đó, ở bản tiếng Hàn thì Jessica sẽ kết hợp cùng Giriboy (là một rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc). Single album này dự kiến sẽ được lên kệ vào ngày 9 tháng 10 sắp tới. 

Jessica chuẩn bị trở lại với single album mới toanh

Đặc biệt, trước khi phát hành album vài ngày, Jessica sẽ gửi đến người hâm mộ bản hát live đầu tiên của "Call Me Before Sleep" tại buổi họp fan XOXO Jessica Jung Fan Meet vào ngày 02/10 tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, nhóm nhạc nữ tân binh GWSN sẽ biểu diễn với tư cách mở tiết mục mở màn cho buổi họp fan hôm đó. 

Với màn comeback lần này có thể xem là sự bù đắp của cô nàng dành cho những người hâm mộ vì đã lo lắng cho mình trong khoảng thời gian trước đó, cũng như là cột mốc đánh dấu sự trở lại của Jessica sau 3 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. 

Poster fan meeting của Jessica tại Nhật Bản

Nhóm nhạc GWZN sẽ biểu diễn tại buổi fan meeting của Jessica ở Nhật Bản