"Công chúa" Harper Beckham đi chơi Giáng sinh khiến cả thế giới ghen tỵ

Nguyễn Nhật Linh
Harper Beckham và các anh vừa được bố dẫn đi chơi công viên nhân mùa Giáng sinh đã đến.

Không khí ở London giờ đây đang rộn ràng khi mùa Giáng sinh đã đến. Nhân dịp này, David Beckham đã đưa cả bốn cục cưng đi chơi công viên giải trí Winter Wonderland. Tất nhiên là cô út Harper Beckham luôn nhận được nhiều sự quan tâm của bố nhất. Cô bé 5 tuổi trông vô cùng hào hứng khi được tham gia những trò chơi vui nhộn.

David Beckham dẫn cả "đàn con" cùng đi chơi đón Giáng sinh.

Bố Becks trao lại chú gấu bông cho cô con gái yêu, cô út lúc nào cũng được bố cưng chiều nhất nhà.

Harper còn được bố và anh trai Romeo đưa đi chơi trò cảm giác mạnh.


Ở lần chơi khác, Cruz ngồi thế chỗ Romeo, ba bố con cùng hào hứng la hét khi xuống dốc.


Beckham lại dẫn Romeo và Harper đi chơi đu quay.

Brooklyn Beckham cũng có mặt trong buổi đi chơi.

Cruz đi theo sau anh trai, cậu ca sĩ nhí nhà Beckham đang gây chú ý gần đây khi tung ra single mới đón Giáng sinh.

Theo Kenh14

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Công chúa" Harper Beckham đi chơi Giáng sinh khiến cả thế giới ghen tỵ tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác