Trong vòng 13 của giải bóng đá quốc gia Hàn Quốc, đội bóng cũ của Công Phượng là Incheon United thi đấu với đội bóng Pohang Steelers vào ngày 24/5 vừa qua. Trong thời gian khởi động tập sút bóng, cầu thủ Công Phượng đã vô tình sút bóng trúng phải một khán giả nhí và làm hỏng chiếc kính mắt. Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã cố gắng liên hệ với cổ động viên nhí này để trực tiếp xin lỗi. Tuy nhiên thời gian rời khỏi đội bóng Hàn Quốc quá gấp gáp nên anh đành viết một bức thư và gửi lại cho nhân viên ở Incheon United tìm và gửi đến cậu bé bức thư tay cùng một khoản tiền 100 USD để cậu bé có thể mua kính mới.

 - ảnh 1

Bức thư tay do chính tay cầu thủ Công Phượng nhờ câu lạc bộ cũ gửi tới "fan nhí". (Ảnh bức thư: Incheon United)

Trong bức thư tay, Công Phượng đã viết: "Trong trận đấu cuối cùng của anh tại Incheon United, anh đã vô tình sút bóng trúng mặt và làm vỡ kính của em. Anh rất xin lỗi về điều đó. Anh muốn liên lạc và trực tiếp nói lời xin lỗi em nhưng tiếc rằng anh không biết phải làm thế nào. Anh sẽ sớm trở về Việt Nam. Vì thế anh phải nhờ nhân viên CLB và chuyển lá thư tới tay em cùng một món quà nhỏ. Có thể đó không phải món đồ giá trị nhưng anh hy vọng em sẽ có một chiếc kính thoải mái và vừa vặn.

Một điều nữa, cảm ơn em đã tới cổ vũ cho Incheon United. Hãy tiếp tục tới sân và ủng hộ đội bóng. Incheon có thể đang trải qua quãng thời gian không tốt. Thế nhưng hãy tin rằng đội bóng này sẽ tốt lên từng ngày.

Anh tin là vậy, và em cũng thế nhé!".