Tử vi Thứ 5 ngày 22/9/2016 cung Bạch Dương

Cuộc sống của Bạch Dương đang trở nên mất cân bằng. Hoặc là bạn thích tiếp xúc và xác lập những mối quan hệ mới, hoặc là thích thu vào 1 góc và không muốn quan tâm đến ai cả. Một bên bạn sẽ trở nên bận rộn muốn kiệt sức, còn bên kia thì lại trở nên cô đơn. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì.

Tử vi Thứ 5 ngày 22/9/2016 cung Kim Ngưu

Một người bạn hay bạn cùng lớp của Kim Ngưu có thể khiến bạn bực mình vì thái độ tồi tệ. Có khả năng Kim Ngưu sẽ khó giữ được bình tĩnh, bạn cần cố gắng tránh những cảm xúc tiêu cực và kiểm soát bản thân khỏi bùng phát khiến mối quan hệ bị sứt mẻ khó cứu vãn.

Tử vi Thứ 5 ngày 22/9/2016 cung Song Tử

Năng lực thích ứng của bạn sẽ bị thử thách, bởi lẽ mọi người quanh bạn đang có tính khí thất thường. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mình theo họ.

Tử vi Thứ 5 ngày 22/9/2016 cung Cự Giải

Mở đầu ngày mới, Cự Giải sẽ nhận được tình cảm tốt đẹp và lời cảm ơn từ người khác nếu bạn nhận lời giúp họ tìm hiểu thông tin về một tài liệu nào đó. Mối quan hệ tình cảm của bạn hôm nay sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Hãy để trái tim bạn tự do cất lời nhé. 

Tử vi Thứ 5 ngày 22/9/2016 cung Sư Tử

Kiểu ậm ừ cho qua chuyện của Sư Tử mấy hôm trước khiến cho bạn hôm nay cuống cuồng lên nè. Đang thảnh thơi với bao kế hoạch, lời nhắc nhở về một việc bạn đã hứa và cũng trót quên khiến bạn đảo lộn chương trình hết cả lên, may mà còn có hướng khắc phục đấy nhé.

Tử vi Thứ 5 ngày 22/9/2016 cung Xử Nữ

Xử Nữ có khả năng phải đứng trước lựa chọn khó khăn, bạn hãy suy nghĩ cẩn thận, nhưng đừng quá để tâm những lời dị nghị. Nếu đối phương có lỗi, Xử Nữ đừng quá nhân nhượng mà hãy thẳng thắn chỉ rõ, có vậy mối quan hệ mới giữ được sự cân bằng và thành thật.

Tử vi Thứ 5 ngày 22/9/2016 cung Thiên Bình

Nhiều người sẽ muốn chiếm dụng thời gian của bạn. Nếu bạn đang cần nhiều không gian riêng tư, bạn nên thẳng thắn từ chối và giải thích lý do. Sự nửa vời vì lịch sự sẽ đẩy bạn ở vào thế miễn cưỡng.

Tử vi Thứ 5 ngày 22/9/2016 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp bắt đầu ngày mới mà chẳng có chút cảm hứng nào cho công việc. Nhưng cũng đừng quá bận tâm về điều đó bởi đây là khoảng thời gian mà bạn nên dành cho những cuộc vui với bạn bè. Niềm đam mê cùng sự hài hước, vui nhộn của ai đó sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, trong đó có bạn. 

Tử vi Thứ 5 ngày 22/9/2016 cung Nhân Mã

Nhân Mã chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lý thì vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ở mức tốt. Bạn đang được mọi người ưu ái, nên tận dụng thời điểm để phát triển các mối quan hệ và tăng thêm danh tiếng cho mình.

Tử vi Thứ 5 ngày 22/9/2016 cung Ma Kết

Ma Kết cần hiểu rõ mọi việc trước khi quyết định hành động. Bạn hơi thiếu chu đáo, nhạy cảm nên thường khó đoán được suy nghĩ trong lòng đối phương. Mặt khác, bạn cần kiểm soát tình hình tài chính của mình, cân đối chi tiêu hợp lý.

Tử vi Thứ 5 ngày 22/9/2016 cung Bảo Bình

Không phải ai cũng nhất trí với bạn hôm nay. Nhưng sự bất đồng này chưa tệ tới mức bạn phải cắt đứt mối quan hệ. Tình hình sẽ khá hơn nếu bạn chỉ trao đổi với những người bạn, đồng nghiệp thân thiết nhất.

Tử vi Thứ 5 ngày 22/9/2016 cung Song Ngư

Giống như Bảo Bình, hôm nay Song Ngư cần phải kiên nhẫn. Việc diễn tả, truyền đạt ý tưởng của mình cho người khác của bạn hôm nay bỗng dưng trở nên khó khăn. Đừng đưa ra những thay đổi bất ngờ, hãy bước từng bước chậm mà chắc, khi bạn đã biết rõ về ai.

BT