Cung hoàng đạo ngày 6/11/2016 của Bạch Dương

Bạch dương đang cố để lên kế hoạch mới cho cuộc sống của mình trong giai đoạn hiện tại. Hôm nay sẽ có những ý tưởng phù hợp, giúp tâm trạng của bạn đi lên rất nhiều. Nhưng để đạt được mục tiêu, bạn cần loại bỏ những ước mơ viển vông và cao xa, thực hiện những dự định gần nhất sẽ có hiệu quả hơn.

Cung hoàng đạo 6/11: Xử Nữ có thể bị mất cắp 1

Cuối tuần hãy để cảm xúc và tâm trạng của mình lên cao đi nào.

Cung hoàng đạo ngày 6/11/2016 của Kim Ngưu

Một ngày cuối tuần đẹp đẽ sẽ của Kim Ngưu sẽ được vẽ nên bởi những người quan trọng của họ. Bạn có thể cảm thấy chút tiếc nuối, buồn bã về những sự việc trong tuần qua. Nhưng sự khiêm tốn sẽ giúp bạn xoa dịu lương tâm tội lỗi với một ai đó.

Cung hoàng đạo 6/11: Xử Nữ có thể bị mất cắp 2

Những nỗi buồn tuần qua hãy để nó trôi đi theo dòng nước mắt nhé!

Cung hoàng đạo ngày 6/11/2016 của Song Tử

Hôm nay, bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hấp dẫn. Một trong những người bạn thân sẽ ở cạnh bạn những lúc bạn cần nhất. Đặc biệt sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề kinh tế, tiền bạc khi bạn có ý nghĩ bắt tay vào kinh doanh.

Cung hoàng đạo 6/11: Xử Nữ có thể bị mất cắp 3

Cung hoàng đạo ngày 6/11/2016 của Cự Giải

Cự Giải đang "vắt óc" cho ra những sản phẩm mang tính sáng tạo. Chắc hẳn đối tác của bạn sẽ rất ưng ý với những gì Cự Giải đã bỏ công sức ra. Có thể sẽ mang lại cho bạn một vị trí cao hơn trong công việc đó nha!

Cung hoàng đạo ngày 6/11/2016 của Sư Tử

Có một chút buồn bã sẽ nảy sinh trong tâm trạng của bạn khi nhận được những lời khiếm nhã. Có thể đến từ những người họ hàng xa, bất chợt đến thăm nhà của Song Tử mà bạn chưa sẵn sàng để tiếp đón. Và thật không may họ lại coi đây là thái độ thờ ơ từ phía bạn. Hãy có cách xử lý thông minh và hiếu khách nhé!

Cung hoàng đạo ngày 6/11/2016 của Xử Nữ

Hôm nay sẽ là ngày đại kỵ với Xử Nữ nếu như bạn phải ra đường. Có khả năng cao những tên trộm sẽ mang tới vận đen cho bạn trong ngày hôm nay. Một lưu ý nhỏ, bạn đừng nên thay đổi diện mạo trong khoảng thời gian này.

Cung hoàng đạo 6/11: Xử Nữ có thể bị mất cắp 4

Cẩn thận không bạn bị mất đồ nha!

Cung hoàng đạo ngày 6/11/2016 của Thiên Bình

Mở đầu một ngày mới sẽ nhận được ngay tin tốt lành từ những người thân. Bạn sẽ chia sẻ niềm vui, hạnh phúc ấy cùng với họ, có thể là một chuyến dã ngoại hoặc một bữa ăn thật thịnh soạn.

Cung hoàng đạo ngày 6/11/2016 của Bọ Cạp

Ngày hôm nay sẽ là một ngày khó khăn với Bọ Cạp. Tuy nhiên trong sự bế tắc ấy, bạn sẽ tìm thấy một đối tác tiềm năng, một người bạn tốt, cùng nhau trải nghiệm nhiều điều thú vị. Có vẻ như ám ảnh về sự phản bội sẽ làm bạn dè chừng.

Cung hoàng đạo ngày 6/11/2016 của Nhân Mã

Với công việc liên quan tới tiền nong, bạn không nên mơ mộng. Nếu không, hiện thực khắc nghiệt sẽ giúp bạn tỉnh mộng. Nhân Mã cần dành nhiều thời gian để bồi đắp các mối quan hệ bạn bè. Nếu bạn bị ốm, bạn nên khám bác sĩ thay vì tự ý uống thuốc để bệnh kéo dài.

Cung hoàng đạo ngày 6/11/2016 của Ma Kết

Mặc dù là cuối tuần nhưng Ma Kết vẫn đang "ngụp lặn" trong đống công việc chưa xử lý xong. Giấc ngủ của bạn sẽ bị phá bĩnh bởi âm thanh lớn từ nhà kế bên. Dường như tâm trạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Cung hoàng đạo ngày 6/11/2016 của Bảo Bình

Một khoản "nho nhỏ" sẽ rơi vào ví tiền của Bảo Bình, ví dụ như trúng số độc đắc hoặc đánh cược thắng với bạn bè chăng? Nhưng tấm lòng hào phóng sẽ khiến bạn mua ngay những món quà để tặng người thâm hoặc mua sắm món đồ mà bạn đã ao ước bấy lâu. Khoảng thời gian này sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn.

Cung hoàng đạo ngày 6/11/2016 của Song Ngư

Cơ hội để chứng minh khả năng nhạy bén, sự trải nghiệm của bản thân với người khác đã tới. Có thể là một người bạn cần tâm sự về chuyện tình cảm đang không mấy suôn sẻ. Chắc chắn Song ngư sẽ sẵn sàng giúp đỡ mà không cần suy nghĩ.

 Ngọc Hà