Cung hoàng đạo của Bạch Dương ngày 9/11/2016

Tính cách của Bạch Dương luôn mạnh mẽ và quyết đoán vì thế công việc trong ngày hôm nay của bạn có thể dễ dàng được giải quyết. Trong từng việc học tập hay vui chơi bạn bè, Bạch Dương đều luôn tỉ mỉ, cẩn trọng lập kế hoạch.

Có vẻ như sự hào phóng của bạn không ai có thể phủ nhận. Nhất là khi ở trường và trong mối quan hệ gia đình, Bạch Dương luôn lịch thiệp, giúp đỡ người khác. Trong ngày hôm nay hãy cứ hào hiệp như vậy nhé, biết đâu lại có thể "lọt vào mắt xanh" của một cô/cậu bạn gà bông nào đó.

Cung hoàng đạo của Kim Ngưu ngày 9/11/2016

Chắc chắn một người thông minh như bạn biết cách phải làm gì để giải quyết tình huống khó xử. Bạn mạnh mẽ, đáng tin cậy và luôn lạc quan dù phải đối mặt với chuyện xấu nhất.

Cung hoàng đạo 9/11: tâm trạng ủ dột của Bọ Cạp phải làm sao? 1

Cung hoàng đạo của Song Tử ngày 9/11/2016

Đây là khoảng thời gian với những kế hoạch dày đặc. Song Tử nên bỏ ngoài tai và ngoài mắt những lời đề nghị đi chơi hấp dẫn và tập trung giải quyết nốt công việc. Sau khi mọi việc đã xong xuôi, bạn hoàn toàn có thể cho mình thời gian nghỉ ngơi thật thoải mái sau.

Cung hoàng đạo của Cự Giải ngày 9/11/2016

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay là một ngày khá thuận lợi với Cự Giải, bạn làm việc gì cũng thu được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra, thậm chí là còn hơn mong đợi của bạn nữa đấy. Mọi sự như ý khiến cho tâm tình của bạn khá thoải mái, bạn trở nên dễ tính hơn, ai nhờ việc gì cũng giúp đỡ tận tình.

Cung hoàng đạo 9/11: tâm trạng ủ dột của Bọ Cạp phải làm sao? 2

Cự Giải ngày hôm nay sẽ thật sự thoải mái trong mọi chuyện.

Thậm chi nếu có ai đó nói không hay về bạn thì bạn cũng chỉ cười trừ và cho qua nhẹ nhàng. Làm việc quá nhiều khiến cho sức khỏe của bạn giảm sút. Nếu muốn lấy lại phong độ thì bạn phải cân bằng được thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Ngoài ra nếu có thời gian thì bạn hãy rèn luyện sức khỏe bằng cách tập luyện như đi bộ, tập gym, yoga…

Cung hoàng đạo của Sư Tử ngày 9/11/2016

Gần đây, dường như Sư Tử không hài lòng về một số vấn đề. Nhưng cho đến khi bạn bắt đầu có những kế hoạch để xử lý những vấn đề ấy thì bỗng nhiên một điều gì đó đã cản trở những việc mà bạn đang có ý định thực hiện trong ngày hôm nay. Nếu như Sư Tử cố gắng bình tĩnh và suy ngẫm lại một chút thì bạn sẽ thấy rằng quyết định của bạn hoàn toàn vội vàng. Nhưng thật tiếc là với tính cách của Sư Tử thì khó có thể thay đổi được nếu như bạn đã quyết định.

Cung hoàng đạo của Xử Nữ ngày 9/11/2016

Tử vi thứ 4 ngày 9/11/2016 cho biết tâm trạng của Xử Nữ ngày hôm nay không được tốt,nhưng cũng đừng làm ảnh hưởng tới tâm trạng . Bạn cũng chẳng muốn học tập hay làm việc mà chỉ muốn nghỉ ngơi ở nhà và làm những việc bản thân yêu thích mà thôi. Trong ngày nếu bạn gây ra rắc rối nào đó thì hãy tự mình giải quyết, đừng có trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Tự làm tự chịu, đây chính là nguyên tắc sống của bạn cơ mà.

Cung hoàng đạo 9/11: tâm trạng ủ dột của Bọ Cạp phải làm sao? 3

Hầu bao của bạn có vẻ như chưa "bình phục" sau cơn "viêm màng túi" vì thế bạn hãy lựa lựa để có một phương án chi tiêu hợp lý nha.

Cung hoàng đạo của Thiên Bình ngày 9/11/2016

Tinh thần thể thao lên cao, tuy nhiên hãy cẩn thận trước khi tham gia. Bạn có thể làm bị thương chính mình trước khi bạn nhận ra. Tính cách của Thiên Bình khá mạnh mẽ, cẩn thận kẻo đối phương sẽ hiểu nhầm sự lạnh lùng của bạn.

Cung hoàng đạo của Bọ Cạp ngày 9/11/2016

Tèn ten, đừng ủ dột trong những ngày thời tiết âm u thế này. Hãy hâm nóng mối quan hệ bạn bè lâu nay có chút xao nhãng để tìm nắng cho tâm hồn ta nhé.

Cung hoàng đạo 9/11: tâm trạng ủ dột của Bọ Cạp phải làm sao? 4Trong giao tiếp hãy nên nhẫn nại một chút để tránh xảy ra cãi cọ.

Cung hoàng đạo của Nhân Mã ngày 9/11/2016

Nhân Mã được biết tới là người thông minh, lanh lợi và rất biết cách làm hài lòng những người xung quanh. Nhưng đôi khi với những đối tượng "khó ưa" thì đôi khi lại mất bình tĩnh. Mỗi một ngày mới sẽ để ta học được những bài học cuộc sống quý giá về cách ứng xử.

Cung hoàng đạo của Ma Kết ngày 9/11/2016

Đầu óc Ma Kết ngày hôm nay có thể rối bời lên vì hàng đống chuyện phải xử lý, công việc phải hoàn thành. Tuy nhiên, vào buổi tối, bạn sẽ tận hưởng được những phút giây cực kỳ vui tươi bên ngoài.

Cung hoàng đạo của Bảo Bình ngày 9/11/2016

Ngày 9/11/2016 chính là lúc Bạch Dương thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của mình đấy! Với khả năng hùng biện hùng hồn và ăn nói khéo léo, tại sao không tham gia vào 1 trò chơi cần đến sự hoạt ngôn và suy nghĩ logic của bạn nhỉ? Bên cạnh đó, khả năng nghệ thuật sẽ giúp ích cho bạn trong ngày hôm nay.

Cung hoàng đạo 9/11: tâm trạng ủ dột của Bọ Cạp phải làm sao? 5

Đôi khi trí óc thông minh bẩm sinh sẽ là siêu lợi thế cho bạn đó chứ!

Cung hoàng đạo của Song Ngư ngày 9/11/2016

Hôm nay Song Ngư sẽ gặp chút trục trặc nếu như bạn hành động một mình, đã tới lúc bạn cần phải chú ý hơn tới kỹ năng làm việc nhóm và đôi khi bạn còn thấy hối tiếc nếu như bạn sử dụng sức mạnh của tập thể sớm hơn thì mọi chuyện sẽ đổi khác. Ở trong tập thể nhưng mà điều này không đồng nghĩa với việc là bạn phải chiều theo ý kiến của người khác đâu nhé. Hòa nhập chứ không phải là hòa tan, bạn vẫn cần phải tạo được bản sắc cho mình, đừng cho bản thân mờ nhạt trước mặt người khác.

Ngọc Hà