Tử vi ngày 18/12/2016 của Bạch Dương

Bạch Dương sẽ có một ngày cuối tuần vô cũng mỹ mãn. Những kế hoạch bạn đặt ra trong ngày đều đạt được kết quả ngoài sự mong đợi khiến bạn vô cùng hài lòng. Vì là ngày nghỉ cuối tuần nên Bạch Dương nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Cùng bố mẹ dọn dẹp lại nhà cửa hay bạn tự sắp xếp lại căn phòng của mình sẽ là một ý tưởng hay. Vào buổi tối, Bạch Dương có thể dành một chút thời gian để tụ tập với bạn bè. Như vậy bạn sẽ có tinh thần thoải mái để chuẩn bị chiến đấu cho cả một tuần tiếp theo.

Cung hoàng đạo ngày 18/12: Xử Nữ gặp rắc rối trong gia đình 1

Tử vi ngày 18/12/2016 của Kim Ngưu

Chiêm tinh thấy rằng kết quả học tập của Kim Ngưu đang làm bố mẹ phiền lòng lắm đấy nhé. Có vẻ suốt 1 tuần vừa rồi Kim Ngưu vẫn chưa thật sự tập trung cho việc học hành. Vì vậy thời gian này chính là thời gian thích hợp để Kim Ngưu chấn chỉnh lại thái độ học tập của mình. Có bao nhiêu lời mời đi chơi thì Kim Ngưu cũng nên từ chối đi nha. Đừng để bố mẹ thất vọng về mình đấy.

Tử vi ngày 18/12/2016 của Song Tử

Song Tử có vẻ đang gặp rất nhiều áp lực trong việc học hành. Kết quả học tập không được như Song Tử mong muốn. Đừng vội nản lòng. Chỉ cần bạn cố gắng một chút nữa thì sẽ thấy hiệu quả ngay. Ngay đầu ngày, Song Tử sẽ có trong đầu rất nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ. Hãy bắt tay vào thực hiện những ý tưởng đó ngay. Để lâu là bạn sẽ quên mất đấy.

Tử vi ngày 18/12/2016 của Cự Giải

Chủ nhật này của Cự Giải sẽ lu bu với cả đống công việc cần giải quyết nhưng bạn không thể nào mà giải quyết hết chúng được. Chính vì vậy bỏ lỡ một vài công việc sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản. Tuy nhiên, cuộc sống mà, bạn cần phải học cách lựa chọn và từ bỏ. Có như vậy bạn mới đạt được thành công như mình mong muốn. Cố lên nhé các Cự Giải.

Cung hoàng đạo ngày 18/12: Xử Nữ gặp rắc rối trong gia đình 2

Tử vi ngày 18/12/2016 của Sư Tử

Ngày hôm nay Sư Tử biết được khá nhiều những lời bàn tán xung quanh về bạn. Đừng bận tâm về nó. Nếu như bạn cứ chăm chăm vào những lời bàn tán đấy thì bạn chỉ làm cho tinh thần của mình đi xuống và điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập của bạn. Hãy cứ im lặng và làm việc, chứng minh bản thân mình không phải như lời bàn tán, rồi mọi người sẽ hiểu bạn mà thôi.

Tử vi ngày 18/12/2016 của Xử Nữ

Chiêm tinh thấy rằng Xử Nữ đang gặp một vài rắc rối nhỏ với các thành viên trong gia đình. Có vẻ như là mọi người vẫn chưa thống nhất được quan điểm trong vấn đề nào đấy. Xử Nữ hãy chủ động trình bày rõ quan điểm của mình và làm hòa với mọi người. Rồi không khí hòa thuận sẽ lại trở về trong ngôi nhà của Xử Nữ. Xử Nữ cũng có thể dành chút thời gian cuối tuần cho những sở thích cá nhân của bản thân hoặc xem một vài bộ phim mà bạn yêu thích từ lâu nhưng chưa có thời gian. Tất cả những điều này sẽ giúp Xử Nữ cho một tinh thần thoải mái cho ngày đầu tuần sắp tới.

Tử vi ngày 18/12/2016 của Thiên Bình

Có thể Thiên Bình của chúng ta đã gặp phải một vài sai lầm trong quá khứ nhưng điều quan trọng là bạn phải biết làm sao cho những sai lầm đó không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Thiên Bình đang quá để ý đến những sai lầm trong quá khứ mà quên rằng điều bạn cần làm bây giờ là nỗ lực hơn nữa để đạt được thành công. Những thành công của hiện tại mới giúp bạn thể hiện được tài năng, bản lĩnh của mình với mọi người xung quanh. Đừng sống mãi trong quá khứ nữa Thiên Bình nhé.

Cung hoàng đạo ngày 18/12: Xử Nữ gặp rắc rối trong gia đình 3Tử vi ngày 18/12/2016 của Bọ Cạp

Chủ nhật này, Bọ Cạp chính là cầu nối mọi người xung quanh với nhau. Hãy tổ chức những cuộc gặp mặt bạn bè hay người thân trong gia đình. Như vậy nhờ bạn mà tất cả mọi người sẽ có một ngày cuối tuần vô cùng vui vẻ và ý nghĩa đấy. Vào cuối ngày, Bọ Cạp nên dành thời gian riêng tư cho bản thân. Hãy đặt ra mục tiêu học tập và lên kế hoạch thực hiện cho tuần mới Bọ cạp nhé.

Tử vi ngày 18/12/2016 của Nhân Mã

Nhân Mã sẽ có một ngày chủ nhật khá bận rộn. Bạn sẽ phải chạy đi chạy lại nhiều nơi để có thể hoàn thành công việc của mình. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè. Thế nên cứ yên tâm mà thực hiện nhiệm vụ của mình đi Nhân Mã nhé.

Tử vi ngày 18/12/2016 của Ma Kết

Ngày chủ nhật của Ma Kết diễn ra không được thuận lợi cho lắm. Ngay đầu ngày bạn đã nhận được những lời góp ý thẳng thắn và có phần hơi nặng nề. Điều này sẽ làm cho tinh thần của Ma Kết đi xuống. Chiêm tinh khuyên bạn nên tự biết lấy lại tinh thần và không ngừng cố gắng. Người ta có góp ý cũng là muốn tốt cho Ma Kết mà thôi. Đừng vội nản lòng mà bỏ cuộc nhé.

Cung hoàng đạo ngày 18/12: Xử Nữ gặp rắc rối trong gia đình 4

Tử vi ngày 18/12/2016 của Bảo Bình

Bảo Bình đã cố gắng suốt một tuần rồi, chủ nhật này chính là thời gian cho Bảo Bình nghỉ ngơi. Hãy rủ một vài bạn bè tham gia những hoạt động mà các bạn cùng yêu thích. Đó là cách tốt nhất để bạn chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho một tuần mới.

Tử vi ngày 18/12/2016 của Song Ngư

Bản chất tốt bụng của Song Ngư tiếp tục được phát huy. Bạn giúp đỡ mọi người rất nhiều trong ngày hôm nay. Mọi người sẽ vô cùng cảm ơn Song Ngư, nhờ vậy hình ảnh của bạn trong mắt mọi người sẽ được tăng lên đáng kể. Bạn sẽ được mọi người yêu quý và tín nhiệm nhiều hơn. Chúc mừng Song Ngư nhé.

Hoàng Linh