Tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tính cách của Bạch Dương luôn mạnh mẽ và quyết đoán vì thế công việc trong ngày hôm nay của bạn có thể dễ dàng được giải quyết. Trong từng việc học tập hay vui chơi bạn bè, Bạch Dương đều luôn tỉ mỉ, cẩn trọng lập kế hoạch.

Cung hoàng đạo ngày 18/2: Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao 1

Tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đừng quá lo lắng khi thấy những người thân đang tạo ra áp lực cho bạn. Bạn có thể quên áp lực này đi hoặc nhờ ai đó giúp đỡ để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Có như vậy bạn mới có thể chứng minh được năng lực bản thân hoặc thắt chặt tình cảm với bạn bè hơn đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những lời khen luôn làm bạn cao hứng phổng mũi. Nhưng hãy cẩn thận xét xem ai khen, động cơ của họ là gì. Với một vài người đang muốn lấy lòng để lợi dụng Song Tử làm hộ điều gì đó. Đừng để cảm giác lâng lâng làm bạn tự mãn và quên mất mình đang ở vị trí nào nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng hãy cẩn thận, đừng hứa lèo kẻo lại bị “phản đòn” đấy. 

Tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo ngày 18/2: Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao 2

Sư Tử đã phải đối mặt với những vấn đề khó nhằn trong một khoảng thời gian rất dài, và mãi cho tới hôm nay, bạn mới nhận ra được nghệ thuật để giải quyết vấn đề. Thật sự, mọi chuyện sẽ diễn biến đúng như khi bạn học lái xe vậy. Một khi ai đó có thể làm việc ấy thành công, và bạn đứng ngoài quan sát, bạn sẽ dễ dàng bắt chước và thực hiện đúng y như vậy, thậm chí còn thuần thục hơn nữa. 

Tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ thức dậy vào sáng nay với một sự dũng cảm tới lạ thường, và đó là động lực để bạn thử trải nghiệm những điều mới lạ mà trước đây bạn chưa bao giờ dám làm. Dù vậy, không phải vô cớ mà bạn dám làm điều ấy. Ngay lúc này đây, Xử Nữ biết mình có thể dựa dẫm vào ai đó, và điều này khiến bạn cảm thấy an toàn, không còn phải lo lắng về những chuyện vụn vặt quá nhiều nữa. 

Tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những kế hoạch ăn chơi ngày hôm nay có thể tiêu tốn của Thiên Bình kha khá thời gian đấy. Bạn có thể sẽ dành toàn bộ ngày mới để gọi điện thoại, mời những người bạn của mình đến dự tiệc. Tuy nhiên những việc bạn làm sẽ không trở nên vô nghĩa đâu, bởi bữa tiệc sẽ kết thúc trong không khí cực kỳ ấm áp – đúng như những gì bạn mong muốn!

Tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo ngày 18/2: Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao 3

Bọ Cạp đang dành quá nhiều tâm sức cho những hoạt động nhỏ ở nhà và mong chờ những cố gắng đó được trân trọng. Không may, sự lựa chọn của bạn có thể không được như bạn muốn, khiến Bọ Cạp cảm giác như tất cả "chỉ là một lời nói dối". Dù sao cũng đừng bỏ cuộc với mọi thứ chỉ vì lí do đó.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn thích được ở cạnh những người phóng khoáng, sống hết mình, bởi nhờ họ, bạn sẽ tự tìm thấy cảm hứng cho bản thân nhất là khi tâm trạng bạn không ổn định và tinh thần có phần đi xuống. Thêm vào đó, bạn còn học hỏi được việc nói ra mọi suy nghĩ của bản thân mà không hề e ngại.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sẽ luôn luôn có nhiều hơn một cách giải quyết cho những vấn đề mà Ma Kết gặp phải vào hôm nay. Bởi thế, bạn chẳng có lí do gì phải chấp nhận mắc kẹt một chỗ lâu đến như vậy. Hãy để động lực hành động dẫn bạn đi theo con đường chính xác nhất, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng vượt qua thôi. Tất cả những gì Ma Kết cần làm chỉ là chủ động và mạnh dạn hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo ngày 18/2: Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao 4

Bảo Bình có cảm giác mất niềm tin vào chính mình ngay lúc này. Tuy nhiên, xét cho cùng, đó chỉ là những suy nghĩ vớ vẩn mà thôi và bạn nên nhanh chóng vượt qua nó nếu không muốn thấy mình chìm nghỉm khó thoát. Sự thông minh và tài năng sẵn có đang đẩy Bảo Bình đi theo một hướng mới. Bạn chẳng có lí do gì mà không mạnh mẽ tiến về phía trước cả. 

Tử vi thứ Bảy ngày 18/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Việc lắng nghe vào hôm nay sẽ giúp Song Ngư nhiều hơn bạn nghĩ. Dù rằng phần lớn thời gian trong ngày chỉ dành cho những câu chuyện phiếm tưởng chừng như vô nghĩa, nhưng trong những giây phút ít ngờ đến nhất, bạn lại vô tình khám phá ra một vài bí mật đáng kinh ngạc, hay lần mò được manh mối của những sự việc mà bạn tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ làm rõ được.

Hoàng Linh