Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 của cung Bạch Dương

Đã đến lúc bạn cần thể hiện tốt công việc được giao để mọi người thấy rõ bạn là người có năng lực như thế nào. Bạch Dương hãy tự tin và mạnh dạn lên nhé. Dịp cuối tuần bạn cũng nên thay đổi không khí, thư giãn giảm căng thẳng để nạp thêm nguồn năng lượng mới cho tuần mới tiếp theo.

Cung hoàng đạo ngày 22/10/2016: Ma kết nên thận trọng 1

Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 của cung Kim Ngưu

Xuất thân là Dòng dõi nhà Ngưu nên bạn cầm tinh của một nhà lãnh đạo thực sự. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để phát huy thế mạnh đó. Mỗi khi xuất hiện giữa đám đông bạn sẽ là nhân vật trung tâm thu hút mọi ánh nhìn. Và bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội kết giao bạn bè, cải thiện vấn đề tình cảm đang nghèo nàn của mình. Đừng từ chối bất cứ lời mời nào dịp cuối tuần như họp mặt bạn bè, hội hè… để giảm tải căng thẳng trong tuần vừa qua nhé.

Cung hoàng đạo ngày 22/10/2016: Ma kết nên thận trọng 2

 Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 của cung Song Tử

Tính kiên nhẫn của bạn vẫn luôn được phát huy, chính điều này khiến nhiều người nể trọng bạn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá ôm đồm nhiều việc kẻo quá tải. Thay vào đó hãy chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp để vơi bớt đi những gánh nặng. Không những thế bạn còn nhận được những lời khuyên hữu ích giúp bạn có động lực để đi tiếp.

Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 của cung Cự Giải

Trong tính cách của bạn có vẻ hơi mâu thuẫn. Ngoài mặt thì thích mọi thứ thật đơn giản nhưng mỗi khi có vấn đề bạn lại quan trọng hóa nó lên. Hãy nhớ bất kể trong tình huống nào bạn cũng nên bình tĩnh để giải quyết nó một cách suôn sẻ. Đặc biệt, công việc ngày hôm nay sẽ khiến bạn khó chịu bởi những con số. Nhưng đừng vội vàng hãy thật tập trung bạn sẽ tìm ra ngay đáp án.

Cung hoàng đạo ngày 22/10/2016: Ma kết nên thận trọng 3

Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 của cung Sư Tử

Một số tình huống bất ngờ sẽ xảy đến với Song Tử trong hôm nay. Nhưng bạn chớ vội vàng xử trí, tốt nhất nên nhờ đến một ai có kinh nghiệm và đáng tin cậy. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu nhất.

Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 của cung Xử Nữ

Ngày cuối tuần nhưng lại là ngày đem lại cho bạn cơ hội được thử thách ở nhiều lĩnh vực mới. Hãy chào đón hôm nay với một sự lột xác mới về trang phục bằng những gam màu nóng. Ngoài ra, những việc từ trước tới nay bạn chần chừ, do dự nên buông bỏ hay giữ lại ngày hôm nay cũng sẽ có câu trả lời. Nhưng hãy an tâm nhé vì sự lựa chọn nào cuối cùng sẽ khiến bạn hài lòng mà thôi.

Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 của cung Thiên Bình

Đối với Thiên Bình ngày cuối tuần chính là dịp để thư giãn. Hãy tạm gác lại công việc và những bề bộn của cuộc sống để cho mình cơ hội tận hưởng. Hôm nay, vấn đề tình cảm của bạn sẽ có chút khởi sắc bằng một lời mời đi xem phim.

Cung hoàng đạo ngày 22/10/2016: Ma kết nên thận trọng 4

Thiên Bình hãy rủ "bạn í" đi xem một bộ phim để thư giãn cuối tuần nha!

Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 của cung Bọ Cạp

Bạn ưa năng động và hoạt nào, bởi vậy không có gì quá ngạc nhiên khi bạn bị các hoạt động xã hội cuốn hút. Việc tham gia tích cực này cũng sẽ đem lại cho bạn nhiều mối quan hệ mới, cải thiện kĩ năng giao tiếp.

Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 của cung Nhân Mã

Trong một số vấn đề không thể theo ý bạn, bất khả kháng nên thay vì cố chấp bạn hãy tập cách thỏa hiệp. Hãy lắng nghe lời khuyên từ người khác, đừng ích kỉ trẻ con chỉ vì một chút lợi ích nhỏ của bản thân. Sự thiếu quyết đoán sẽ khiến bạn bị động trong một vài tính huống trong hôm nay. Dù không có tài lãnh đạo nhưng bạn hãy cố gắng hoàn thành vai trò của một nhân viên tốt.

Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 của cung Ma Kết

Một tin buồn cho Ma Kết, thần may mắn dường như đang tạm thời bỏ quên bạn. Bạn hãy chú ý đến tiền nong và cẩn thận tiểu nhân hãm hại, bắt nạt. Sự độc lập trong tính cách cũng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề gọn nhẹ hơn. Trong vấn đề tình cảm của bạn đang không được suôn sẻ. Thiết nghĩ, bạn và đối phương nên tạm thời cho nhau thời gian để nhìn nhận lại toàn bộ những gì đã qua.

Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 của cung Bảo Bình

Với trí tượng tưởng phong phú đôi khi lại đem lại rắc rối cho bạn. Thậm chí nhiều khi biến chuyện bé xé ra to làm cho mọi việc thêm phức tạp. Tuy nhiên, dù gặp bất cứ hoàn cảnh nào Bảo Bình đều nhìn mọi việc một cách nhẹ tênh với nụ cười luôn thường trực trên môi.

Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 cung Song Ngư

Buổi sáng cuối tuần lại là thời điểm để bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiều mối quan hệ mới, đó là những người bạn đáng tin cậy và chân thành, bạn chớ để tuột mất.

TH