Tử vi ngày 23/12/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo ngày 23/12: Cự Giải nên dành thời gian cho bạn bè 1

Ngày hôm nay Bạch Dương phải tự tin vào chính mình, đây chính là chìa khóa cho thành công của bạn. Bên cạnh đó Bạch Dương cũng phải không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ những người xung quanh, "học thầy không tày học bạn" mà. Hãy chủ động trong công việc của mình, bạn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng.

Tử vi ngày 23/12/2016 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang nhận được sự ủng hộ của mọi người, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để hoàn thành mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Đừng ngần ngại mà bứt phá giới hạn của bản thân, bỏ ra công sức càng nhiều thì bạn sẽ càng nhận được thành quả lớn. Bên cạnh đó, chiêm tinh cũng khuyên Kim Ngưu hãy chú ý một chút đến vấn đề tái chính. Đừng mạnh dạn chi tiêu lớn, trong thời gian tới bạn sẽ có nhiều việc cần chi tiêu hơn đấy.

Tử vi ngày 23/12/2016 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi chuyện có vẻ như đang không đi đúng hướng mà Song Tử đã định ra. Kế hoạch nào cũng có thể có sai xót mà phải không? Đừng quá tin tưởng vào bản thân, hãy luôn đề ra một vài phương án dự phòng. Có như vậy Song Tử mới không bị bối rối khi xảy ra những tình huống bất ngờ. Vào những lúc như thế này bạn nên hỏi ý kiến của bạn bè để tránh được những quyết định sai lầm.

Tử vi ngày 23/12/2016 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay Cự Giải nên dành thời gian quan tâm đến bạn bè nhiều hơn. Họ chính là gia đình thứ hai của bạn. Nếu chẳng may trong "gia đình" có xảy ra bất hòa thì Cự Giải chính là người phải đứng ra để giải quyết bất hòa đó. Hãy luôn nhớ "Dĩ hòa vi quý" để giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè Cự Giải nhé!

Cung hoàng đạo ngày 23/12: Cự Giải nên dành thời gian cho bạn bè 2

Tử vi ngày 23/12/2016 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang gặp áp lực và khá căng thẳng. Chiêm tinh khuyên bạn nên thay đổi không khí một chút. Hãy rủ bạn bè tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc tự thưởng cho mình một khoảng thời gian thư giãn trong ngày. Có như vậy bạn mới bổ sung được năng lượng cho bản thân để tiếp tục chiến đấu với núi công việc đang còn dang dở.

Tử vi ngày 23/12/2016 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang đứng trước một con đường mới. Điều này làm cho bạn khá băn khoăn và lo lắng. Thôi nào Xử Nữ. Nếu như bạn không đứng lên và đi thì làm sao biết được con đường đó như thế nào. Có thể con đường đó không dẫn tới thành công thì ít nhất bạn cũng đã dũng cảm đứng lên và bạn sẽ nhận được ít nhiều kinh nghiệm. Đừng sợ sai lầm, dù gì bạn cũng đã cố gắng hết sức rồi mà.

Tử vi ngày 23/12/2016 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày hôm nay Thiên Bình sẽ phải học cách từ bỏ. Việc duy nhất mà bạn phải làm bây giờ là tập trung vào học tập, những việc khác hãy gạt qua một bên. Đừng để những việc cá nhân ảnh hưởng đến thành tích học tập của bạn. Vào cuối ngày, Thiên Bình có thể dành thời gian cho gia đình. Cùng bố mẹ xem phim sẽ là một gợi ý hay để Thiên Bình cân bằng lại năng lượng sau một ngày học tập mệt mỏi.

Tử vi ngày 23/12/2016 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ gặp một vài tình huống rắc rối khiến bạn không biết xử lí làm sao. Điều nay khiến cho bạn trở nên cáu gắt, bực bội. Bình tĩnh đi nào, mọi chuyện đều có cách giải quyết cơ mà. Nếu như bạn cứ giữ thái độ bực bội đó thì mọi chuyện sẽ càng rối tung lên mà thôi. Bên cạnh đó, hôm nay cũng không phải là ngày để Bọ Cạp bắt tay vào thực hiện kế hoạch mới. Hãy cứ nghỉ ngơi và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn Bọ Cạp nhé.

Cung hoàng đạo ngày 23/12: Cự Giải nên dành thời gian cho bạn bè 3

Tử vi ngày 23/12/2016 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã đang khá thất thường, có lúc rất vui vẻ, nhưng có lúc lại trầm ngâm. Đừng lo lắng về điều này, thay vào đó hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn. Cuộc sống của Nhân Mã sẽ nhanh chóng quay trở lại quỹ đạo thôi. Rồi Nhân Mã sẽ lại vui vẻ, lạc quan như bản tính vốn có. 

Tử vi ngày 23/12/2016 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với nguồn năng lượng dồi dào, Ma Kết sẽ có những thay đổi tích cực trong học tập. Rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy luôn tỏ ra mình là người ham học hỏi, bạn sẽ đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng đấy.

Tử vi ngày 23/12/2016 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang ấp ủ một kế hoạch mới và bạn đang háo hức muốn thực hiện kế hoạch đó ngay. Bình tĩnh nào Bảo Bình. Chiêm tinh thấy rằng chính sự háo hức thực hiện kế hoạch đang khiến bạn chưa suy nghĩ chín chắn. Tốt nhất là bạn ngồi lại, suy nghĩ thật kĩ kế hoạch của mình. Đừng để sự hấp tấp, vội vàng làm hỏng mọi thứ mà bạn đã đề ra. Bên cạnh đó, Bảo Bình hôm nay cũng phải chú ý đến lời nói của mình, tránh trường hợp những lời nói vô tình lại khiến người khác buồn lòng Bảo Bình nhé.

Tử vi ngày 23/12/2016 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo ngày 23/12: Cự Giải nên dành thời gian cho bạn bè 4

Lo lắng, hay suy nghĩ dường như nó đã là bản tính của Song Ngư mất rồi. Hãy cứ thoải mái, vô tư mà sống đừng nghĩ ngợi nhiều. Bạn sẽ không thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nếu như suốt ngày cứ nghĩ trước nghĩ sau đâu. Tương lai của bạn đang vô cùng rực rỡ cơ mà, vui vẻ mà tiến bước thôi. Chiêm tinh thấy rằng bạn cũng đang quản lí tài chính rất tốt nữa. Vì vậy chẳng có lí do gì mà bạn cứ phải lo lắng phải không nào.

Hoàng Linh