Cung hoàng đạo ngày 23/9/2017 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo ngày 23/9: Cuối tuần vui vẻ với Kim Ngưu 1

Không khí ngày mới lúc nào cũng căng tràn trong lòng Kim Ngưu. Hãy tới nơi có không khí náo nhiệt, Kim Ngưu sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ thú vị đâu. Tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn tăng thêm nhân duyên và công khai người yêu của mình, hãy tích cực lên.

Ngọt ngào và tình cảm, Kim Ngưu khiến người gặp người thích, rất dễ bắt chuyện, làm quen với bạn mới. Những mối nhân duyên bất ngờ sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cả những giây phút hạnh phúc, thú vị, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, tăng thêm phong phú cho cuộc sống.

Chơi nhiều hơn làm, Kim Ngưu lơ là công việc, học tập. Dẫu sao cũng đã cuối tuần, thả lỏng một chút cũng được, không có việc gì nghiêm trọng xảy ra đâu, chẳng phải lo lắng nhiều.

Cung hoàng đạo ngày 23/9/2017 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Càng chăm chút cho ngoại hình Song Tử sẽ càng nhận ra vẻ đẹp của bản thân. Hãy chăm lo và chú ý nhiều hơn nữa nhé, vì bất cứ ai cũng muốn mình trở nên bắt mắt và nổi bật mà, nhất là với người thích được nhận lời khen từ người khác phái như Song Tử.

Cung hoàng đạo ngày 23/9: Cuối tuần vui vẻ với Kim Ngưu 2

Quan hệ giao tiếp có phần căng thẳng, chuyện bé xé ra to, vì chuyện nhỏ mà sinh sự cãi vã khiến Song Tử trong lòng sầu não uất ức. Song Tử có cảm giác không tín nhiệm ai, phải gánh hết tất cả trách nhiệm. Hãy biết cách bỏ bớt gánh nặng, giao việc cho người khác cùng làm thì mới nhẹ nhõm được.

Cung hoàng đạo ngày 23/9/2017 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tính tình vô tư, hay vui đùa, không may chọn sai thời điểm có thể khiến đối phương nổi giận, đang vui vẻ bỗng nhiên thành tranh cãi, bùng nổ, ảnh hưởng đến hòa khí đôi bên. Tất nhiên là bạn chỉ vô tình thôi, nhưng đối phương lại không nghĩ vậy.

Cung hoàng đạo ngày 23/9: Cuối tuần vui vẻ với Kim Ngưu 3

Cự Giải nên hướng tới các hoạt động giải trí tự nhiên như chạy bộ, chơi thể thao, leo núi, câu cá, dã ngoại,… để hít thở không khí trong lành, có lợi cho sức khỏe, tránh vui chơi tại nơi quá đông người trong dịp cuối tuần.

Cung hoàng đạo ngày 23/9/2017 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, Sư Tử là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm và luôn đứng ra lo lắng cho đối phương. Nhưng bất kì ai đều cần không gian riêng, bạn đừng quá chuyên quyền, sát sao, sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, kém thoải mái, đôi bên đều mệt mỏi.

Nhờ thế nên công việc có nhiều sự giúp đỡ, có khó khăn gì đều có thể tìm đến những người bạn thân thiết.

Cung hoàng đạo ngày 23/9/2017 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc không tốt lắm vì bạn cảm thấy khó chịu với vị trí hiện tại. Học tập ít chăm chú hơn, quan tâm nhiều tới những chuyện bên lề. Mọi chuyện do bản thân lựa chọn nên Xử Nữ phải cân nhắc như một người trưởng thành nhé.

Sức khỏe đang tốt bỗng ốm vì thời tiết ẩm ương. Đây là cơ hội để Xử Nữ nằm lười ở nhà, tự cho mình thời gian để tận hưởng một bộ phim dài tập mà mình thích.

Cung hoàng đạo ngày 23/9/2017 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không thích nghi được với đám đông, Thiên Bình lui dần vào thế giới của riêng mình. Nhỏ bé, xinh xắn, tuy không náo nhiệt nhưng hết sức yên bình. Chàng trai Thiên Bình có tố chất nghệ thuật rõ ràng và đang từng ngày tỏa sáng.

Cung hoàng đạo ngày 23/9: Cuối tuần vui vẻ với Kim Ngưu 4

Phương diện tình cảm đừng quá đa nghi, chủ động tiến lên và cởi mở lòng mình hơn nhé. Cảm giác thân mật giữa hai người sẽ ngày càng nồng đậm nếu bạn biết cách để bản thân trở nên đặc biệt với người đó.

Cung hoàng đạo ngày 23/9/2017 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Suy nghĩ kĩ càng không đồng nhất với chậm chạp đâu Bọ Cạp, bạn cần linh hoạt và tự tin hơn kẻo cơ hội tốt sẽ không chờ đợi, trôi qua rồi thì tiếc cũng không lấy lại được. Chủ động nắm lấy hạnh phúc và thành công mà mình xứng đáng được hưởng.

Mùa thu khí lạnh, sáng sớm hãy thức dậy đón mặt trời để hấp thu dương khí, rất có lợi cho sức khỏe. Bạn là người khá điều độ trong sinh hoạt và coi trọng chất lượng cuộc sống.

Cung hoàng đạo ngày 23/9/2017 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sức khỏe ở mức hơi báo động vì chơi nhiều lại còn toàn chơi nổi, tham gia vào những trò tốn nhiều năng lượng mà lại không chịu bồi dưỡng cho cơ thể, Nhân Mã phải chú ý nhé.

Cung hoàng đạo ngày 23/9/2017 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng phơi phới, Ma Kết cảm thấy sảng khoái, ưa thích vận động và tận hưởng cuộc sống. Những hoạt động ngoài trời hấp dẫn bạn nên ngay từ sớm Ma Kết đã đăng kí tham gia và tỏ ra rất hứng khởi, chuẩn bị rất chu đáo, tận tình, còn rủ thêm cả bạn bè.

Cung hoàng đạo ngày 23/9: Cuối tuần vui vẻ với Kim Ngưu 5

Nhưng phải cẩn thận vấn đề an toàn, đừng vui quá đà mà không để ý, kích động hóa liều lĩnh, làm những việc nguy hiểm hoặc bị tai nạn, va chạm, ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

Ma kết cũng cần chú ý hơn tới bữa ăn, không chỉ ăn món mình thích mà còn phải bổ sung các loại thực phẩm có lợi cho cơ thể, phong phú nguồn dinh dưỡng thì mới khỏe mạnh được.

Cung hoàng đạo ngày 23/9/2017 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc. Đây không phải tác phong của Bảo Bình, hãy lấy lại phong độ, sáng tạo hơn khi đối diện với các vấn đề khó khăn. Có kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước một thì sẽ mang đến kết quả ưng ý.

Cung hoàng đạo ngày 23/9/2017 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư gặp rắc rối về công việc, có lẽ sẽ phải giải quyết công việc cả cuối tuần, mất cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế mà bạn hơi buồn, cũng khá bực bội nhưng vì đây là sự nghiệp, không thể làm gì khác ngoài cố gắng giải quyết thật nhanh, thật tốt cho yên tâm.

Chi Đặng