Thứ Sáu ngày 29/12/2017 của cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, với sự hỗ trợ đắc lực của nhiều người, bạn hào hứng lao vào công việc, học tập. Đồng thời, Bạch Dương cũng cung cấp thông tin và giúp đỡ những người khác. Suy nghĩ của bạn rộng mở, thực tế và sắc sảo, vì vậy mọi người khá tin tưởng vào khả năng của bạn.

Thứ Sáu ngày 29/12/2017 của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu à, không phải ai cũng đủ khả năng hoàn thành xuất sắc vai trò của một người con thảo và bạn đang gặp phải chính rắc rối ấy vào hôm nay. Dường như, bạn đang bị làm phiền quá mức từ một số người vẫn luôn dựa dẫm vào bạn, nhưng đừng quá căng thẳng nhé! Mọi chuyện đều nhờ vào tấm lòng chân thành của ấy.

Thứ Sáu ngày 29/12/2017 của cung Song Tử

Suy nghĩ về quá khứ là một cách rất tốt để bạn đưa ra quyết định cho tương lai của mình. Và nếu bạn vẫn còn phân vân về tất cả mọi chuyện đã xảy ra, bạn có thể trò chuyện thêm với bạn bè và người thân của mình. Chắc chắn, sẽ có vô số câu chuyện được gợi mở ra và có ích rất nhiều cho bạn đấy.

Cung hoàng đạo ngày 29/12: Nghỉ ngơi đi nhé, Sư Tử! 1

Thứ Sáu ngày 29/12/2017 của cung Cự Giải

Làm việc nhóm có thể không phải thế mạnh của bạn nhưng thứ Sáu này Cự Giải sẽ hoàn toàn tự tin thể hiện kĩ năng này. Thông qua các cuộc trò chuyện, bạn có thể "nâng cấp" tình bằng hữu bằng sự tôn trọng lẫn nhau, lời khen ngợi chân thành và sự lựa chọn từ ngữ khéo léo của bạn. Tư duy của bạn ngày càng tươi mới, tràn đầy hy vọng, tự tin và lạc quan. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn suy nghĩ về bức tranh lớn, mục tiêu lâu dài.

Thứ Sáu ngày 29/12/2017 của cung Sư Tử

Thật sự là bạn cần nghỉ ngơi vào hôm nay, và đừng tự trì hoãn nhu cầu được thư giãn của bản thân thêm nữa. Suốt thời gian vừa rồi, bạn đã làm việc quá chăm chỉ, tới mức dường như quên đi tất cả mọi thứ xung quanh. Nếu cứ tiếp tục như vậy, dù kết quả đạt được có tốt tới mức nào, sức khỏe của bạn chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng, và đó là một cái giá không đáng phải trả một chút nào.

Thứ Sáu ngày 29/12/2017 của cung Xử Nữ

Dù muốn hay không, hôm nay Xử Nữ cũng sẽ phải dựa vào người khác để giải quyết vấn đề của mình, có thể là việc liên quan đến tài liệu hoặc tương tự. Bạn sẽ căng thẳng mãi cho đến khi biết chắc chắn mình được giúp đỡ vì Xử Nữ vốn là người kĩ tính. Ngoài ra, bạn tìm được một “đồng minh” khá đắc lực.

Thứ Sáu ngày 29/12/2017 của cung Thiên Bình

Một vài rắc rối nhỏ sẽ không mấy ảnh hưởng đến bạn trong ngày hôm nay vì Thiên Bình biết cách phân loại để giải quyết chúng càng nhanh càng tốt. Dù sao điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của bạn khi phải trì hoãn lại một số việc cần làm, nhưng một khi Thiên Bình đã có thứ tự ưu tiên thì sẽ xong sớm thôi.

Cung hoàng đạo ngày 29/12: Nghỉ ngơi đi nhé, Sư Tử! 2

Thứ Sáu ngày 29/12/2017 của cung Bọ Cạp

Bạn sẽ nhận được lời mời cho chuyến du lịch sắp tới từ một người bạn và hãy nhận lời nhanh trước khi cơ hội đi qua mất nhé. Chuyến đi này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui, cùng với những mối quan hệ mới. Tuy vậy, điều quan trọng nhất là bạn cần sự thay đổi của môi trường, sau khi đã quá chán ngán những gì bạn đang phải đối mặt hàng ngày.

Thứ Sáu ngày 29/12/2017 của cung Nhân Mã

Bạn thực sự muốn có được thứ gì đó từ người thân trong ngày hôm nay và Nhân Mã có thể cảm thấy mâu thuẫn với chính con người mình khi không biết phải lựa lời như thế nào. Bạn sẽ khiến người khác ngạc nhiên khi đột ngột thể hiện tính cách không giống như mọi khi, nhưng có lẽ đó là cách tốt nhất.

Thứ Sáu ngày 29/12/2017 của cung Ma Kết

Dù bạn có thể nhận thức được điều đó hay không, sự nghiệp học hành của bạn cũng đang trải qua những bước chuyển nhất định. Và điều đó có nghĩa là bạn sẽ buộc phải lang thang nếu không sớm quyết định được mình sẽ đi đâu về đâu trong khoảng thời gian sắp tới. Nếu bạn cảm giác bản thân không có đủ sự sáng suốt để tự mình chọn lựa, đừng ngại ngần hỏi ý kiến của những người bạn tin tưởng nhé.

Thứ Sáu ngày 29/12/2017 của cung Bảo Bình

Chẳng có gì sai trái khi bạn tự cho phép mình được hi vọng xa vời một chút. Bởi vậy, nếu bạn muốn vươn tới những thành công rực rỡ vào hôm nay, thì ngay từ bây giờ, hãy học cách đặt kì vọng nhé. Chính những suy nghĩ tích cực của bạn sẽ là lí do quan trọng nhất để mọi chuyện diễn ra đúng theo sự mong đợi của bạn đấy. Tuy nhiên, có một điểm bạn cần lưu ý, đó là đừng để ai nắm được điểm yếu, dù là nhỏ nhất của bạn nhé.

Thứ Sáu ngày 29/12/2017 của cung Song Ngư

Tốt hơn hết, hãy thử sáng tạo hơn với những thứ bạn chỉ làm vì niềm vui vào hôm nay. Bạn biết rằng bản thân mình không cần thiết phải trở thành số một mới có được cảm giác thành công mà người khác vẫn luôn mơ ước. Bởi thế, chỉ cần thêm một chút suy nghĩ, bạn đã tự tạo ra sự khác biệt, hay chính xác hơn là cách biệt với tất cả phần còn lại rồi.

Khả Ngân