Cung hoàng đạo ngày 3/2: Nhân Mã có cơ hội gặp những người bạn tốt

Nguyễn Nhật Linh
Với tính cách nhiệt tình và khả năng thu hút mọi người xung quanh, Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn tốt trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang gặp khó khăn trong việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo. Có lẽ nguyên nhân là do cuộc sống của bạn cứ lặp đi lặp lại khiến Bạch Dương nhàm chán. Hãy thay đổi môi trường một chút, thay đổi thói quen một chút, bạn sẽ thấy niềm vui và từ đó có động lực để nảy ra những ý tưởng mới mẻ, thú vị hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thời gian giải quyết công việc luôn là yếu tố khiến Kim Ngưu gặp áp lực. Vì vậy, ai có chần chừ thì cũng kệ người ta Kim Ngưu nhé, quan trọng là bạn phải nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình. "Nước đến chân mới nhảy" hoàn toàn không phải là tác phong làm việc của bạn.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có rất nhiều người thích thú với trò đùa của Song Tử vì nó mang lại tiếng cười cho mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng vậy đâu nhé. Có những người thật sự không thích khi bạn đùa tý nào. Vì vậy, hãy thật tinh tế và có cách sử xự khác nhau với những người khác nhau. Đôi khi, nghiêm túc cũng mang lại điểm cộng cho bạn đấy Song Tử.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kế hoạch không nên chỉ nằm trong suy nghĩ, dự định. Ngày hôm nay, chiêm tinh khuyên Cự Giải nên bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình ngay đi. Có va vấp, thất bại trong thực tế thì bạn mới nhanh chóng trưởng thành hơn được. Còn nếu bạn cứ để kế hoạch là dự định thì thành công cũng sẽ mãi chỉ là suy nghĩ thôi.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có lẽ khoản tiền bạn vẫn đang chờ mong đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập. Tuy vậy, tâm trạng của Sư Tử không mấy tốt đẹp, bạn nhớ đừng gắt gỏng “giận cá chém thớt” nhé, khi bực tức thì quyết định của bạn không được thông minh lắm đâu.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kết quả không xứng đáng với những nỗ lực mà Xử Nữ đã bỏ ra khiến bạn rơi vào trạng thái thất vọng, buồn chán. Không phải lúc nào những điều mình mong muốn cũng có thể trở thành hiện thực phải không nào? Hãy chỉ buồn một chút thôi Xử Nữ nha, chúng ta vẫn phải đứng lên và tiếp tục tiến đấu cho đến khi đạt được mục đích chứ.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những niềm vui mà Thiên Bình đã nhận được trở thành động lực cho bạn cố gắng trong ngày hôm nay. Mọi người xung quanh đều ủng hộ mọi quyết định của bạn. Điều này thật tuyệt vời. Hãy tranh thủ cơ hội này mà thực hiện ngay những điều mà bạn đang ấp ủ đi nhé. Với sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành kế hoạch mà thôi.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tâm trạng của Bọ Cạp không thực sự hăng hái, vui vẻ, nhưng nhìn chung bạn sẽ có một ngày thuận lợi. Mọi vấn đề đều được giải quyết nếu bạn thể hiện sự chân thành. Suy nghĩ cẩn thận sẽ cứu Bọ Cạp khỏi sai lầm, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với tính cách nhiệt tình và khả năng thu hút mọi người xung quanh, Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn tốt trong ngày hôm nay. Đây chính là niềm vui và nguồn động lực cho Nhân Mã tạo cảm hứng cho chính mình. Bên cạnh đó, những người bạn này cũng sẽ là trợ thủ đắc lực cho những kế hoạch sau này của bạn đấy Nhân Mã.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết hãy suy nghĩ cẩn trọng trước khi có ý định chi tiêu. Lãng phí là điều bạn không hề thích. Vì vậy hãy xem xét xem đâu là thứ thật sự cần thiết cho cuộc sống của bạn rồi mới quyết định rút hầu bao Ma Kết nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay hãy dành thời gian để giải quyết hết những công việc còn tồn đọng lại. Có thể khối lượng công việc hơi nhiều sẽ khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên chiêm tinh lại thấy rằng may mắn đang ở cạnh bạn nên bạn hoàn toàn có thể giải quyết hết mọi công việc một cách nhẹ nhàng. Cố gắng lên nhé Bảo Bình.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ phải hợp tác với những người khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ với họ, hãy thật tinh tế, ứng xử nhẹ nhàng và khéo léo đưa ra ý kiến của mình. Làm như vậy bạn sẽ đảm bảo giữ được hòa khí khi làm việc và mang lại hiệu quả công việc, đấy mới là điều quan trọng phải không Song Ngư.

Hoàng Linh

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cung hoàng đạo ngày 3/2: Nhân Mã có cơ hội gặp những người bạn tốt tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.