Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương nên tin vào những cảm nhận của mình. Có thể mọi người xung quanh đang có suy nghĩ khác và cố áp đặt suy nghĩ đó vào bạn thì Bạch Dương cũng cần phải tỉnh táo nhé. Cứ hành động theo những gì bạn tin tưởng, chắc chắn sẽ đạt được kết quả không ngờ đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sau một thời gian dài suy nghĩ và lên kế hoạch chi tiết thì hôm nay chính là ngày để Kim Ngưu bắt tay vào thực hiện kế hoạch. Quan trọng là bạn phải chuẩn bị sẵn tinh thần rằng có thể gặp thất bại, có như vậy bạn mới có thể mạnh mẽ để tiếp tục chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ mà chính bạn cũng không ngờ tới. Điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn rất nhiều. Cố gắng lên nhé Kim Ngưu.

Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung hoàng đạo ngày 7/1: Cự Giải muốn gặp gỡ bạn bè 1

Song Tử nên học cách kiên nhẫn. Dù bạn muốn tiến xa hơn nữa trong học tập thì cũng phải chuẩn bị cho mình những nền tảng cơ bản. Trau dồi, tích lũy kiến thức ngay là những điều bạn cần làm ngay từ bây giờ chứ không phải là sự hấp tấp, hiếu thắng của bản thân. Bên cạnh đó, tính khí của Song Tử cũng vô cùng thất thường, điều này cũng chính là điểm yếu của bạn. Học cách tiết chế cảm xúc, kiểm soát bản thân tốt hơn đi Song Tử nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang rất muốn gặp gỡ, giao lưu với bạn bè. Nhưng có vẻ những người bạn của Cự Giải lại không mấy hứng thú với điều này. Cũng bởi vậy Cự Giải hơi cảm thấy bị lạc lõng một chút. Đừng buồn nha. Ai cũng có công việc của mình. Nếu bạn bè bận việc riêng của họ thì Cự Giải cũng có thể tự tìm niềm vui cho mình mà. Hãy làm những gì mà Cự Giải thích, bạn sẽ thấy vui vẻ trở lại ngay thôi.

Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu như đang gặp rắc rối mà chưa tìm ra hướng giải quyết thì Sư Tử nên tìm đến những người có kinh nghiệm. Họ sẽ là người cho bạn những lời khuyên quý giá. Nhờ đó mà bạn có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn sáng suốt để giải quyết những rắc rối của bản thân. Một chút về tình hình tài chính của Sư Tử đó là tài chính của bạn hôm nay khá ổn định, bạn có thể rút hầu bao chi tiêu cho những việc cần thiết mà không cần lo lắng. Tuy nhiên, nhớ là đừng chi tiêu quá tay đấy nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo ngày 7/1: Cự Giải muốn gặp gỡ bạn bè 2

Đôi mắt tinh tế, đầu óc nhanh nhạy kết hợp với khả năng sáng tạo là những công cụ trực tiếp góp phần làm nên thành công của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, Xử Nữ nên nhớ rằng, làm việc trong một tập thể thì tinh thần đoàn kết là quan trọng nhất. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định nào đó thì Xử Nữ hãy chắc chắn rằng bạn bè cũng đồng ý với quyết định của bạn. Có như vậy bạn mới có thể đạt được thành công tuyệt đối

Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình hôm nay nên lên danh sách những việc cần phải làm, nếu không bạn sẽ nhanh chóng quên hết những việc cần thiết đó. Buổi tối, Thiên Bình nên dành thời gian dọn dẹp lại căn phòng của mình nhé. Không gian thoải mái, sạch sẽ thì bạn mới có thể có cảm hứng học tập được phải không nào?

Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Có vẻ như hôm nay là ngày mà Bọ Cạp trở thành người may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với sức mạnh của ý chí, Bọ Cạp dễ dàng vượt qua mọi cám dỗ để đạt được thành công. Hãy cứ cố gắng làm theo kế hoạch của bản thân, bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo ngày 7/1: Cự Giải muốn gặp gỡ bạn bè 3

Nhân Mã cần có cái nhìn toàn diện về những gì bạn đang cố gắng. Có vẻ như bạn vẫn chưa chắc chắn về kế hoạch của mình. Từ góc độ khác cho thấy, cái nhìn toàn diện sẽ cho Nhân Mã biết được mình thật sự mong muốn điều gì, từ đó bạn mới đề ra được những bước đi đúng đắn. Vì vậy, hãy dành thời gian để suy nghĩ thật kĩ trước khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch của mình Nhân Mã nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết nên học cách khiêm tốn. Những gì bạn đặt ra đang dần trở thành hiện thực. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép khoe khoang về bản thân. Có thể tự hào một chút nhưng tuyệt đối không được tỏ thái độ khinh thường người khác. Dù bạn có im lặng thì tài năng của bạn vẫn được mọi người công nhận. Vì vậy, huênh hoang, tự đắc là điều hoàn toàn không nên Ma Kết nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ bắt đầu ngày mới với tinh thần sảng khoải nhất. Bạn cảm thấy rằng hôm nay thực sự là một ngày tuyệt vời. Với thái độ này, bạn có thể thực hiện những kế hoạch đã đề ra. Hơn thế, bạn còn có thể giúp đỡ những người xung quanh nữa. Mọi người sẽ rất vui và cảm ơn Bảo Bình đấy. Bên cạnh đó, ngày hôm nay Bảo Bình cũng nên lắng nghe trái tim mình một chút. Bạn sẽ nhận ra rằng, làm việc theo cảm tính hóa ra cũng rất thú vị.

Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo ngày 7/1: Cự Giải muốn gặp gỡ bạn bè 4

Những thành công mà Song Ngư đã đạt được có một phần không nhỏ là nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh. Vì vậy, bạn đừng bao giờ quên công sức mà họ đã bỏ ra vì bạn. Luôn ghi nhớ và sẵn lòng giúp đỡ khi họ cần là điều mà bạn nên làm Song Ngư nhé. Hôm nay, Song Ngư cũng nên dành thời gian cho gia đình. Đây sẽ là lời cảm ơn chân thành nhất của bạn đối với những người thân, những người luôn bên bạn trong mọi hoàn cảnh.

Hoàng Linh