Tử vi ngày 8/12 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang bị những ý tưởng lớn thôi thúc khiến bạn muốn bắt tay vào thực hiện ngay. Tuy nhiên, Bạch Dương đừng quên rằng mọi việc lớn đều bắt đầu từ những việc nhỏ nhé. Hãy bình tĩnh thực hiện từng bước một, nếu không bạn sẽ gặp thất bại đấy. Bên cạnh đó Bạch Dương cũng hãy chú ý đến những người xung quanh. Mọi người đều đang cố gắng tạo cơ hội để giúp đỡ bạn, nhiệm vụ của bạn là phải nắm bắt được cơ hội đó mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 8/12: Bọ Cạp nên dành thời gian cho gia đình 1

Tử vi ngày 8/12 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn là người tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người phải không nào? Vì thế hôm nay Kim Ngưu đừng ngần ngại khi được bạn bè nhờ giúp đỡ nhé. Bạn bè sẽ cảm ơn và yêu quý Kim Ngưu hơn rất nhiều đấy.

Tử vi ngày 8/12 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thời gian qua đã học tập rất chăm chỉ rồi, hôm nay chính là thời gian thích hợp để bạn "xả hơi" một chút. Nhưng nhớ là một chút thôi đấy, vì bạn vẫn có những nhiệm vụ cần phải hoàn thành mà. Hoàn thành tốt nhiệm vụ sẽ khiến bạn trở nên tuyệt vời hơn trong mắt bạn bè, thầy cô. Cố lên nào Song Tử.

Tử vi ngày 8/12 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu óc của các Cự Giải đang ở tận trên chín tầng mây. Hãy trở về với hiện thực ngay thôi. Trong thời gian này chiêm tinh khuyên Cự Giải nên tập trung hết sức vào học tập. Hãy thực tế và nhạy bén hơn nữa nhé để có kết quả tốt nhé các Giải.

Cung hoàng đạo ngày 8/12: Bọ Cạp nên dành thời gian cho gia đình 2

Tử vi ngày 8/12 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay có khá nhiều việc phải làm đấy. Bạn hãy phối hợp với bạn bè để phân chia công việc hợp lí. Có như vậy bạn mới làm việc hiệu quả được. Ngoài ra, chính sự nhạy bén trong phân công công việc mà Sư Tử sẽ nhận được sự tín nhiệm của mọi người và bạn sẽ có thêm một vài người bạn lâu dài.

Tử vi ngày 8/12 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ có cơ hội gặp được những người bạn mới và tiếp thu được khá nhiều điều hay ho từ họ. Những kiến thức mới này sẽ giúp bạn rất nhiều trong học tập. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của Xử Nữ cũng rất khả quan, tiền cứ tự nhiên chui vào túi bạn thôi. Vì thế đừng ngần ngại mà hãy tự thưởng cho mình một món quà nhỏ nhỏ xinh xinh đi nha.

Cung hoàng đạo ngày 8/12: Bọ Cạp nên dành thời gian cho gia đình 3

Tử vi ngày 8/12 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu định quyết định điều gì đó trong ngày hôm nay thì Thiên Bình phải suy nghĩ thật kĩ nhé. Đừng để những cái lợi trước mắt làm ảnh hưởng đến suy nghĩ và quyết định của bạn. 

Tử vi ngày 8/12 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ có cơ hội khám phá những điều mới mẻ. Với trí thông minh của mình thì Bọ Cạp sẽ nhanh chóng thích nghi với những điều mới mẻ đó và nhanh chóng đưa chúng vào quỹ đạo ngay thôi. Các Bọ Cạp hôm nay cũng hãy dành thời gian cho gia đình một chút nhé. Có vẻ đã lâu rồi bạn chưa giúp mẹ việc nhà đấy.

Cung hoàng đạo ngày 8/12: Bọ Cạp nên dành thời gian cho gia đình 4

Tử vi ngày 8/12 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ 5 tuyệt vời. Tin vui trong học tập,những cơ hội mới sẽ liên tiếp đến với Nhân Mã. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy những cơ hội này và cố gắng hơn nữa nhé. Thành công đang ở rất gần bạn rồi.

Tử vi ngày 8/12 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang gặp một chút rắc rối trong việc cân bằng và giữ mối quan hệ với bạn bè. Trong những lúc như thế này, chiêm tinh khuyên bạn nên tìm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng có được hướng giải quyết tốt nhất mà không phải đau đầu suy nghĩ như bây giờ nữa.

Tử vi ngày 8/12 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang rơi vào trạng thái khó chịu và có thể nổi nóng với bất kì ai. Điều này không hề tốt một chút nào, hơn thế nó còn làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn. Hãy bình tĩnh lại, mọi chuyện rồi sẽ có cách giải quyết thôi mà.

Cung hoàng đạo ngày 8/12: Bọ Cạp nên dành thời gian cho gia đình 5

Tử vi ngày 8/12 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có vẻ như Song Ngư đang rơi vào trạng thái bất hòa với ai đó, bạn và bạn bè đang đùn đẩy công việc, trách nhiệm cho nhau. Sao Song Ngư không cùng mọi người nghĩ ra phương án khác hay hơn, ví dụ như bạn làm việc này thì người khác sẽ làm việc khác. Như vậy sẽ công bằng mà công việc sẽ có hiệu quả cao hơn phải không nào?

Hoàng Linh