Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương trong ngày đầu tuần khá tệ. Những lời bàn tán của mọi người xung quanh làm bạn dễ dàng nổi nóng. Hãy bình tĩnh lại đi Bạch Dương. Đây thực sự không phải là chuyện đáng để bạn suy nghĩ. "Hữu xạ tự nhiên hương", rồi mọi người sẽ hiểu bạn mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 9/1: Kim Ngưu cần phải cẩn thận hơn trong học tập 1

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải cẩn thận hơn trong học tập. Dù gặp khó khăn bạn cũng không được nản lòng và quan trọng nhất là không được kinh thường đối thủ. "Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng", vượt qua được trở ngại này bạn sẽ thấy rằng đấy chính là những trài nghiệm vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, bạn bè cũng đang muốn gặp gỡ Kim Ngưu, vì vậy hãy sắp xếp thời gian để quan tâm đến bạn bè của mình nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi việc của Song Tử đang đi đúng tiến độ của nó, vì vậy bạn không cần phải lo lắng gì cả. Thay vào đó, hãy dành thời gian cho bạn bè. Cùng bạn bè làm những việc mới mẻ, Song Tử sẽ thấy được cuộc sống có rất nhiều khía cạnh mà bạn chưa khám phá hết. Thật thú vị phải không nào. Những khám phá này sẽ giúp Song Tử rất nhiều cho quá trình tích lũy kinh nghiệm và phát triển bản thân.

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ gặp rắc rối trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình. Bạn không thể "ba đầu sáu tay" hoàn thành tốt mọi việc được. Hãy phân tích xem đâu là việc quan trọng, cần ưu tiên giải quyết trước, đâu là việc có thể giải quyết sau rồi bắt tay vào thực hiện. Mọi người sẽ ủng hộ quyết định của bạn mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 9/1: Kim Ngưu cần phải cẩn thận hơn trong học tập 2

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài biến động nhỏ trong cuộc sống khiến Sư Tử khá bối rối. Bạn dường như chưa kịp làm quen với thay đổi này thì đã có sự thay đổi khác. Đừng lo lắng, đây cũng là lúc để bạn thể hiện được bản lĩnh của mình với mọi người xung quanh. Sự thông minh, nhanh nhạy của Sư Tử sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, bạn sẽ cảm thấy những thay đổi này giúp cuộc sống của bạn thú vị hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vào ngày đầu tuần, Xử Nữ có tâm trạng khá tốt. Tinh thần sảng khoái giúp bạn đón nhận cuộc sống một cách tích cực. Chiêm tinh thấy rằng tình hình tài chính của Xử Nữ cũng đang có dấu hiệu khởi sắc. Vì vậy, việc bạn cần làm trong ngày hôm nay chỉ đơn giản là làm sao tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất mà thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những lo lắng, suy nghĩ riêng tư đang làm Thiên Bình rơi vào trạng thái hỗn loạn. Nếu như thật sự bạn không tự tìm ra được cách giải quyết cho bản thân thì bạn nên tìm đến những người thân thiết. Mở lòng, chia sẻ và tâm sự mọi điều mà bạn đang suy nghĩ, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích hoặc chí ít bạn cũng sẽ thấy bản thân thoải mái hơn. Vì vậy, đừng tự nhốt mình trong đống suy nghĩ hỗn độn. Hãy mở lòng ra nhé Thiên Bình.

Cung hoàng đạo ngày 9/1: Kim Ngưu cần phải cẩn thận hơn trong học tập 3

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày hôm nay, nếu gặp bất kì khó khăn gì thì Bọ Cạp cũng tự mình giải quyết đi nhé. Đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Chỉ có bạn mới biết mình cần làm gì, làm thể nào để giải quyết công việc tốt nhất mà thôi. Có thể hơi mệt một chút nhưng bạn sẽ tự hào về những gì mình làm được. Cố gắng lên nhé Bọ Cạp.

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ý kiến mà Nhân Mã đưa ra trong ngày hôm nay có thể gặp một vài ý kiến phản đối. Đừng vội bực tức hay phản ứng lại, tốt nhất là bạn nên bình tĩnh là tiếp thu ý kiến của mọi người. Những góp ý của mọi người cũng là vì muốn tốt cho bạn mà thôi. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của Nhân Mã khá tốt. Bạn có thể đi mua sắm một chút. Nó sẽ giúp bạn trở nên thoải mái và cân bằng lại bản thân hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Để hoàn thành công việc của ngày hôm nay, Ma Kết cần phải thật kiên nhẫn và không ngừng cố gắng. Nếu như bạn lười nhác thì cũng đồng nghĩa với việc không có thành công nào đến với bạn hết. Vì vậy, hãy nhạy bén và linh hoạt hơn. Vào cuối ngày, Ma Kết có thể dành thời gian riêng tư để làm những việc mình thích. Nghe nhạc, đọc sách cũng là những gợi ý hay ho cho bạn đấy.

Cung hoàng đạo ngày 9/1: Kim Ngưu cần phải cẩn thận hơn trong học tập 4

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu như có ý định vui chơi trong ngày hôm nay thì Bảo Bình cũng hãy gác lại đi nhé. Thứ Hai là ngày Bảo Bình nên dành toàn tâm toàn ý cho học tập. Bạn có vẻ đang lơ là nhiệm vụ quan trọng nhất rồi đấy. Đừng để ngay những ngày đầu năm bạn đã phải nghe bố mẹ, thầy cô phàn nàn về kết quả học tập của bạn thì thật không hay phải không Bảo Bình.

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cảm thấy áp lực với mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống của bạn. Rắc rối từ bạn bè đang làm bạn đau đầu. Thoải mái tinh thần đi nào. Mọi chuyện đều có cách giải quyết mà Song Ngư. Một cuộc nói chuyện thẳng thắn là phương pháp tốt nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề hiện tại. Ban đầu có thể bạn sẽ rất khó để mở lời nhưng sau đấy bạn sẽ nhận được kết quả mỹ mãn. Mạnh dạn lên nhé Song Ngư.

Hoàng Linh