Trên đà thành công của những phiên bản gần đây như "Sau bảo thàng bảo bối" (2013), "Vùng đất mới" (2014), "Vũ trụ bao la" (2015) và "Nước Nhật thời nguyên thủy" (2016), đạo diễn Takahashi Atsushi đã cho ra mắt phiên bản mới nhất “Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam cực Kachi Kochi”.

Trong chuyến phiêu lưu của chú mèo máy Doraemon và nhóm bạn lần này, khán giả sẽ được ghé thăm một địa điểm hoàn toàn mới với những tảng băng kỳ vĩ, đó chính là vùng đất Nam Cực.

Trailer "Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi".

Câu chuyện trong phiên bản “Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam cực Kachi Kochi” bắt đầu từ việc nhóm bạn đi timg một nơi tránh nóng vào giữa ngày hè. Và địa điểm mà chú mèo máy thông minh Doraemon đưa mọi người tới là một tảng băng trôi ở vùng Nam Thái Bình Dương. Ở vùng đất mới lạ này, cả nhóm đã phát hiện một chiếc nhẫn lạ ghi lại nhiều bí mật bị chôn vùi sâu giữa nhiều lớp băng giá. Doraemon sử dụng bảo bối "Chiếc thắt lưng vượt thời gian" trong túi thần kỳ của mình để đưa tất cả mọi người về thời điểm cách đây 100.000 năm và giải mã những bí ẩn.

Cùng mèo máy Doraemon khám phá vùng Nam Cực Kachi Kochi mùa hè này 1

Ở thời điểm 100.000 năm về trước, nhóm bạn trẻ cùng nhau khám phá biết bao điều thú vị và gặp gỡ những người bạn mới như chú voi Paopao, cô bạn Kala và vị Giáo sư Hyakkoi – những con người cũng đang đi tìm lời giải cho những bí ẩn xung quanh chiếc nhẫn. Chú voi Paopao là một sinh vật kì bí từng xuất hiện trong phiên bản phim hoạt hình 2009 trước đây.

Từ đó, các bạn nhỏ khám phá ra di tích của một thành phố khổng lồ nằm bên dưới lớp băng. Họ đồng thời biết được rằng Trái đất đang đứng trước nguy cơ bị đóng băng và buộc phải hành động trước khi quá muộn.

Bộ phim “Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam cực Kachi Kochi” được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3. Và đây được coi là "bom tấn" vì phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé. Doanh thu của bộ phim này đạt khoảng 38,2 triệu USD trong vòng 44 ngày.

Cùng mèo máy Doraemon khám phá vùng Nam Cực Kachi Kochi mùa hè này 2

Phiên bản lần thứ 37 của serie "Doraemon" sẽ công chiếu tại các rạp phim ở Việt Nam từ ngày 26/5 tới. Đây chắc chắn là một lựa chọn phù hợp nhất cho hội yêu mèo máy, các gia đình đam mê hoạt hình.

Ngọc Hà